• Bookies
  • Cờ bạc có trách nhiệm

Cờ bạc có trách nhiệm

Nhảy đến phần:Dấu hiệu và triệu chứng - Đối phó với chính mình - Đối phó với một người thân yêu - Tự loại trừ

Vấn đề đánh bạc được định nghĩa là sự thúc đẩy để liên tục đánh bạc mặc dù hậu quả bất lợi hoặc mong muốn bỏ thuốc lá. Số liệu cho thấy khoảng 250.000 người ở Anh hiện đang bị một số hình thức nghiện cờ bạc. Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn hoặc người thân có vấn đề đánh bạc, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các tài nguyên có để giúp đỡ.

Gamble nhận thức -Ở đây bạn có thể truy cập vào thông tin chính thức về cờ bạc ở Anh, tìm kiếm lời khuyên về việc tự loại trừ các cơ sở vật lý và học cách nhận ra vấn đề.

Nghiện cờ bạc- Trang web này được thiết kế để giúp bạn phát hiện ra các dấu hiệu và xác định nguyên nhân gây nghiện đánh bạc. Nếu không có các triệu chứng thực thể, có thể khó chẩn đoán một vấn đề; Trang web này giúp phát hiện ra thói quen và mô hình của một người có thể bị nghiện.

Người đánh bạc ẩn danh - Ở đây bạn có thể sắp xếp để tham dự một cuộc họp ẩn danh của Gamblers, một nhóm hỗ trợ cho những người bị ảnh hưởng bởi nghiện cờ bạc. Bạn cũng có thể trò chuyện với các cố vấn và làm bài kiểm tra để xem bạn có vấn đề gì không.

Gamcare - Trang web này cung cấp hỗ trợ trực tuyến và điện thoại cho những người bị ảnh hưởng bởi nghiện cờ bạc, cũng như hỗ trợ tư vấn cho những người cần giúp đỡ nhiều hơn. Đó là một tổ chức từ thiện đã đăng ký và được giới thiệu bởi NHS.

Thư mục tư vấn - Nếu bạn thấy mình cần sự giúp đỡ hoặc hỗ trợ chuyên nghiệp, trang web này có thể giúp bạn tìm một nhà trị liệu trong khu vực địa phương của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy sự giúp đỡ cho các điều kiện liên quan, bao gồm nghiện rượu và trầm cảm.

Phòng khám đánh bạc vấn đề quốc gia - Đây là dịch vụ NHS duy nhất ở Anh được thiết kế đặc biệt để giúp những người nghiện cờ bạc. Nó cung cấp các phương pháp điều trị theo nhóm và cá nhân, một trên một liệu pháp và cả các dịch vụ chăm sóc sau như các chương trình làm việc và các nhà hoạch định tài chính. Ngoài ra còn có một dịch vụ riêng cho phụ nữ có cùng một vấn đề.

Gam-Anon - Nhận ra rằng nghiện đánh bạc ảnh hưởng không chỉ là con bạc, trang web này được thiết kế đặc biệt để cung cấp hỗ trợ cho bạn bè hoặc các thành viên gia đình đang đau khổ vì mối quan hệ của họ với một con bạc có vấn đề. Bạn có thể sử dụng phòng trò chuyện trực tuyến của mình, đọc những câu chuyện trong quá khứ để trích xuất cách thức hữu ích hoặc sắp xếp để truy cập một trong những nhóm hỗ trợ thường xuyên của nó.

Linh mục - Tu viện điều hành các phòng khám tư nhân để điều trị tất cả các loại nghiện trên toàn quốc, bằng cách cung cấp dịch vụ chăm sóc dân cư cho người mắc bệnh. Cư dân có quyền truy cập vào các phương pháp điều trị nhóm và cá nhân khác nhau, cũng như liệu pháp bespoke từ các chuyên gia được đào tạo. Mặc dù đây là một lựa chọn tốn kém hơn, bạn có thể thực hiện đánh giá miễn phí để xác định xem bạn có vấn đề gì không.

Dấu hiệu và triệu chứng đánh bạc có vấn đề

  • Tăng số tiền và tần suất tiền bạc đánh bạc
  • Dành phần lớn thời gian giải trí suy nghĩ về cờ bạc
  • Cảm thấy cao hoặc cảm giác hưng phấn từ cờ bạc
  • Đánh bạc để đối phó với những cảm xúc tiêu cực
  • Tự hào về chiến thắng nhưng không nói về thua
  • Vay tiền để đánh bạc, đặc biệt là trong bí mật
  • Tâm trạng định kỳ thay đổi
  • Hành vi lừa dối hoặc bí mật để che giấu mức độ đánh bạc

Đối phó với vấn đề đánh bạc cho chính bạn

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có một vấn đề đánh bạc và muốn thay đổi, có một số cách để giải quyết vấn đề. Mặc dù mỗi câu chuyện về con bạc là khác nhau và đòi hỏi một chương trình phục hồi độc đáo được điều chỉnh để giải quyết chứng nghiện cụ thể của họ, có một số chiến lược giúp cho phần lớn những người tìm kiếm sự thay đổi.

Trước hết, tìm kiếm sự giúp đỡ và hỗ trợ có thể cực kỳ hữu ích. Tìm kiếm bạn bè và các thành viên gia đình, hoặc thậm chí những người đã trải qua các vấn đề tương tự là thành viên của các tổ chức như Gamblers Anonymous có thể tạo ra một mạng lưới hỗ trợ yêu thương để chuyển sang bất cứ khi nào một sự thôi thúc đánh bạc. Sự cô lập có thể là một tác nhân gây nghiện đánh bạc, vì vậy xây dựng một nhóm mạnh mẽ và tích cực để giao tiếp với cách xa cờ bạc là một công cụ hiệu quả để chống lại chứng nghiện.

Một kỹ thuật khác là chỉ đơn giản là làm một cái gì đó khác khi mong muốn đánh bạc các cuộc đình công. Đi xem một bộ phim, đến phòng tập thể dục, đi ăn tối, bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra để loại bỏ sự chú ý của bạn. Tương tự, chỉ đơn giản là bỏ cờ bạc một chút tại một thời điểm có thể chứng minh hiệu quả. Làm cho mình đợi 15 phút trước khi đặt cược có thể là tất cả thời gian bạn cần cho sự thôi thúc vượt qua hoàn toàn hoặc ít nhất là trở nên dễ dàng hơn để chống lại.

Đối phó với vấn đề đánh bạc cho người thân

Nếu bạn biết hoặc nghi ngờ rằng một người bạn hoặc thành viên gia đình gặp vấn đề về đánh bạc, có một số cách để giúp họ đấu tranh.

Trước hết là mặt trái của lời khuyên được đưa ra ở trên khi những người đánh bạc tìm kiếm sự giúp đỡ cho chính họ. Họ sẽ yêu cầu sự hỗ trợ của những người thân yêu khi họ quyết định giải quyết cơn nghiện của họ, vì vậy hãy đảm bảo ở đó cho họ. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn không thể buộc ai đó giải quyết vấn đề của họ, quyết định ngừng đánh bạc phải được thực hiện bởi người bị nghiện.

Nó cũng quan trọng để giải quyết vấn đề và làm thế nào nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy chắc chắn để bảo vệ bản thân về mặt cảm xúc và tài chính để bạn có thể tập trung tốt nhất vào việc giúp người thân của bạn gặp vấn đề. Thiết lập ranh giới tài chính cho bản thân và người thân của bạn có thể cực kỳ quan trọng trong việc ngăn chặn sự tái phát. Tìm ra cách tốt nhất để xử lý các yêu cầu về tiền cũng rất quan trọng, và có thể mất thời gian, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Cuối cùng, đừng xấu hổ khi tìm kiếm sự giúp đỡ. Những người và gia đình khác đã trải qua những vấn đề tương tự, và nhiều người sẽ trải qua họ cùng một lúc. Tiếp cận với lời khuyên, câu chuyện và hỗ trợ đều là những cách đáng giá và hữu ích để đối phó với chứng nghiện cờ bạc và cho người nghiện cơ hội tốt nhất để đá thành công thói quen.

Tự loại trừ

Một con đường khác có thể thực hiện để chống lại chứng nghiện của họ là tự loại trừ. Quá trình tự loại đã xuất hiện trong nhiều năm trong ngành đánh bạc và cho phép người chơi điền vào một biểu mẫu yêu cầu họ không được phép đánh bạc tại một số địa điểm nhất định trong một khoảng thời gian cố định.

Tùy chọn này đặc biệt hiệu quả cho những người đánh bạc trực tuyến. Gần như mọi sòng bạc trực tuyến đều cung cấp tự loại trừ như một lựa chọn và việc thực thi là nghiêm ngặt. Khi người chơi đăng ký tự loại trừ, tài khoản của họ bị đóng cửa trong một khoảng thời gian cố định, hầu như luôn luôn tối thiểu sáu tháng và không thể kích hoạt lại cho đến khi khung thời gian đó kết thúc. Ngoài ra còn có một nỗ lực để ngăn chặn việc tạo ra các tài khoản mới của người chơi, một điều đang trở nên dễ dàng hơn khi công nghệ tiến triển. Nhiều sòng bạc trực tuyến cũng giữ cho tài khoản bị hủy kích hoạt khi thời gian cố định kết thúc cho đến khi người chơi tìm kiếm họ để kích hoạt lại nó, một quy trình cho phép sòng bạc có cơ hội đánh giá người chơi và khuyến khích người đánh bạc có vấn đề tiếp tục tìm kiếm sự giúp đỡ. Một số cửa hàng thậm chí có thể từ chối kích hoạt lại tài khoản nếu họ cảm thấy nghiện người chơi là đủ nghiêm trọng.

Bất kỳ người chơi nào nghĩ rằng tự loại Các phần trò chơi có trách nhiệm.