• Bookies
 • Fanduel tưởng tượng

hình cúp bóng đá Đánh giá thể thao giả tưởng hàng ngày và mã quảng cáo

20% tiền gửi phù hợp lên tới $ 500

Áp dụng của T & C, 21+, vui lòng đánh bạc có trách nhiệm.

Tại sao fanDuel?
 • Có rất nhiều môn thể thao có sẵn
 • Ngân hàng thuận tiện
 • Người mới bắt đầu chỉ cuộc thi
Tình trạng sách thể thao Sống ở NJ, PA, WV, VA, TN, IA, IN, IL, CO, MI, AZ, CT, LA, NY, WY, KS, MO, DC, WI, VT, UT, TX, SD, SC, Ri, OR, OK, OH, ND, NC, NM, NH, NE, MS, MN, MA
 • Hợp pháp và được cấp phép tại Hoa Kỳ
Thanh toán được chấp nhận

20% Deposit Match up to $500

Ưu đãi đăng ký thể thao giả tưởng hàng ngày Fanduel

Nhà cung cấp DFS lâu năm này tiếp tục nền tảng của mình để tham gia và tạo ra các cuộc thi thể thao giả tưởng và kiếm tiền uốn cong kiến ??thức thể thao của họ. Tại FanDuel, bạn có thể tạo ra những đội hình được tạo thành từ các vận động viên từ tất cả các môn thể thao mà bạn đang theo dõi. Chọn các cuộc thi bao gồm các sự kiện sắp tới diễn ra ở các giải đấu phổ biến nhất, bao gồm NFL, NBA, MLB, NHL, PGA và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn hoàn toàn mới đối với Fanduel, hãy tận dụng tiền thưởng chào mừng hiện tại của nó. Đăng ký tài khoản DFS với Fanduel và nhận được 20% trận đấu tiền gửi lên tới $ 500

Chúng tôi đã kiểm tra làm thế nào Fanduel đo được cho đến phần còn lại của các trang web cá cược tưởng tượng Tweetst hiện nay. Tiếp tục đọc để xem đánh giá của chúng tôi về tất cả các tính năng mà nền tảng DFS này cung cấp.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm
Có rất nhiều môn thể thao có sẵn
Ngân hàng thuận tiện
Người mới bắt đầu chỉ cuộc thi
Nhược điểm
Không có đường dây điện thoại hỗ trợ

Kinh nghiệm máy tính để bàn

Mọi thứ đều nhanh chóng có sẵn từ tiêu đề trang web, từ tất cả các môn thể thao để chơi DFS với tất cả những gì bạn cần để quản lý tài khoản của mình. Trang web FanDuel là một mô hình cho những gì bất kỳ trang web DFS nào nên có. Với giao diện trực quan và sạch sẽ, trang web rất dễ sử dụng.

Kinh nghiệm di động

Ứng dụng di động được cung cấp bởi Fanduel cung cấp chức năng chính xác giống như trang web máy tính để bàn. Với tất cả các cuộc thi DFS giống nhau và khả năng bắt đầu cuộc thi của riêng bạn, ứng dụng này làm cho tất cả nền tảng Fanduel tựa DFS có sẵn cho bạn.

Fanduel có nhiều loại cuộc thi khác nhau bao gồm nhiều cuộc thi mà bạn sẽ tìm thấy được cung cấp tại các nhà cung cấp DFS khác. Đi gần mười năm, Fanduel tiếp tục đổi mới. Họ đã phát hành hai loại cuộc thi, một cho người mới bắt đầu DFS và một loại khác dành riêng cho sự cạnh tranh giữa bạn bè. Dưới đây là một bản tóm tắt của từng loại cuộc thi có sẵn để chơi tại Fanduel:

 • Giải đấu: Những cuộc thi này có số lượng lớn người chơi tham gia và có các nhóm giải thưởng được đảm bảo cao.
 • Đánh bại điểm số: Trong các giải đấu này, giải thưởng được phân phối đồng đều giữa tất cả những người chiến thắng hoặc, nói cách khác, tất cả những người đánh bại điểm số.
 • Số nhân: Những cuộc thi này có thể tăng gấp đôi số tiền cần thiết để mua. Tùy thuộc vào loại hệ số nhân, bạn có thể kiếm được 2 lần, 10 lần phí vào cửa hoặc thậm chí nhiều hơn.
 • Đầu vào đầu: Trong một đầu, bạn có thể đối mặt với một người chơi Fanduel khác. Cạnh tranh để xem ai có đội hình tốt hơn và người chiến thắng lấy toàn bộ giải thưởng.
 • 3-100 người trả tiền: Với loại này, bạn có thể cạnh tranh với số lượng người chơi nhỏ hơn bạn trong các giải đấu. Thêm vào đó, có nhiều cấu trúc thanh toán.
 • 50/50s: Những cuộc thi này sẽ chia một nửa người tham gia, với những người chơi có điểm số tưởng tượng ở trên đỉnh 50% Giành được giải thưởng và nửa dưới nhận trận thua.
 • Vệ tinh & Vòng loại: Chiến thắng các cuộc thi theo phong cách giải đấu này sẽ khiến bạn tham gia một cuộc thi khác, thường là một môn thể thao hoàn toàn khác so với cuộc thi ban đầu.
 • Chế độ bạn bè: Với Chế độ bạn bè, bạn có thể tạo ra một giải đấu riêng của riêng bạn, nơi mà chỉ những người chơi bạn biết mới có thể tham gia. Loại cuộc thi mới này có thể kéo dài một ngày hoặc toàn bộ mùa giải.
 • Người mới bắt đầu chỉ: Các cuộc thi Fanduel có ý nghĩa dành cho người mới bắt đầu. Họ thực sự don thậm chí cho phép bất kỳ người chơi có kinh nghiệm nào tham gia các cuộc thi này.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng có thể được liên hệ qua email tại [Email được bảo vệ] hoặc bằng cách gửi vé hỗ trợ từ trang web máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động. Trang web máy tính để bàn cũng có tính năng trò chuyện trực tiếp sẽ kết nối bạn với nhóm hỗ trợ khách hàng. Mặc dù thời gian phản hồi nhanh chóng, nhưng hỗ trợ khách hàng không có sẵn 24/7. Thật không may, cũng không có cách nào để liên hệ với hỗ trợ khách hàng qua điện thoại.

Gửi tiền và rút tiền với Fanduel ở Hoa Kỳ

Có một tập hợp tiện lợi các tùy chọn thanh toán và ngân hàng có sẵn cho người chơi tại Fanduel. Sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tài khoản PayPal của bạn. Fanduel chấp nhận tiền gửi tài khoản từ tất cả các thẻ tín dụng chính và thẻ ghi nợ. Nó cũng chấp nhận các khoản thanh toán được thực hiện thông qua PayPal. Fanduel cũng sẽ cho phép bạn rút tiền bằng PayPal. Nếu không, việc rút tiền tài khoản của bạn có thể được nhận qua thư dưới dạng séc.

Chơi có trách nhiệm

Fanduel nhận ra những rủi ro liên quan đến việc không thể quản lý cách bạn chơi. Trang web DFS của họ có một phần dành cho tầm quan trọng của vấn đề này và cũng có tính năng tự loại để cho phép người chơi không chơi DFS. Fanduel cũng cung cấp các công cụ, chẳng hạn như giới hạn tiền gửi và chơi để quản lý tốt hơn chơi cũng như kiểm soát của cha mẹ bảo vệ trẻ vị thành niên khỏi sử dụng trang web.

Phán quyết của chúng tôi

Fanduel vẫn là một trong những người lãnh đạo của DFS. Nhà cung cấp lớn các cuộc thi tưởng tượng này có tất cả các môn thể thao lớn của Hoa Kỳ (bao gồm cả bóng chày và khúc côn cầu) và hàng chục cuộc thi để lựa chọn.

Nền tảng DFS đã phát hành một vài hình thức các cuộc thi mà bạn có thể chơi, chỉ bao gồm Chế độ mới bắt đầu và bạn bè. Hai bổ sung mới tuyệt vời.

Mặc dù bị hạn chế sử dụng ở một số tiểu bang, nhưng nó là một nền tảng tuyệt vời nếu bạn có thể sử dụng nó. Cả trang web và ứng dụng di động tiếp tục cung cấp một sản phẩm xuất sắc cho người hâm mộ DFS ngoài kia.

Thông tin về các Tác giả

Mario Sanelli là một phóng viên có trụ sở tại Colorado cho xps3.com. Người bản địa Colorado trước đây là trợ lý biên tập và là phóng viên gán chung tại Denver Post.