• Bookies
  • DraftKings tưởng tượng

lịch vòng loại world cup 2022 châu á vòng 3 DraftKings Daily Fantasy Sports Review và Promo mã

20% tiền gửi phù hợp lên tới $ 500

Áp dụng của T & C, 21+, vui lòng đánh bạc có trách nhiệm.

Tại sao DraftKings?
  • Trang web DFS lớn nhất
  • Rút tiền nhanh
  • Cuộc thi đa dạng
Tình trạng sách thể thao Sống ở NJ, WV, IN, PA, CO, IL, TN, MI, IA, VA, WY, AZ, LA, NY, KS, MO, DC, WI, VT, UT, TX, SD, SC, RI, Hoặc, OK, Oh, ND, NC, NM, NH, NE, MS, MN, MA, MD, ME, KY, GA, FL, DE, CT, CA, AR, AK, AL
  • Hợp pháp và được cấp phép tại Hoa Kỳ
Thanh toán được chấp nhận

20% Deposit Match up to $500

Bản đánh giá giả tưởng hàng ngày và chi tiết tiền thưởng chào mừng

Nền tảng DFS hàng đầu này cho phép bạn dễ dàng tham gia các cuộc thi hiện có hoặc bắt đầu của riêng bạn. Có sẵn trên khắp Hoa Kỳ, DraftKings là nhà cung cấp lớn nhất của các môn thể thao giả tưởng hàng ngày.

DraftKings cho phép bạn soạn thảo những người tham gia bao gồm các vận động viên từ các môn thể thao, giải đấu và đội yêu thích của bạn để cạnh tranh với những người khác để xem ai đã soạn thảo bộ lựa chọn tốt nhất. Sau khi sự kiện sắp tới kết thúc, bạn sẽ tìm ra ai có dự đoán tốt nhất và có thể giành được một số tiền.

Người dùng mới tại DraftKings có thể nhận được một mục nhập 3 đô la miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn từ 5 đô la trở lên, cộng với tiền thưởng tiền gửi lên tới 500 đô la. Phần thưởng tiền gửi ban đầu giúp bạn có được hành động DFS. Để có quyền truy cập vào phần thưởng này, hãy đăng ký một tài khoản với DraftKings ngay bây giờ.

Chúng tôi quyết định kiểm tra trang web DFS khổng lồ này thực sự là tất cả. Tiếp tục đọc để đánh giá đầy đủ về trang web DFS, bao gồm những gì chúng tôi nghĩ về các tính năng của nó, tùy chọn ngân hàng và kinh nghiệm tổng thể.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm
Trang web DFS lớn nhất
Rút tiền nhanh
Cuộc thi đa dạng
Nhược điểm
Giờ hỗ trợ khách hàng hạn chế
Không có dòng hỗ trợ khách hàng

Kinh nghiệm máy tính để bàn

Phiên bản máy tính để bàn mang mọi thứ về DFS DRAFTKS trên màn hình máy tính của bạn. Thực đơn của nó được thiết kế với bạn trong tâm trí, cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các cuộc thi tưởng tượng mà mọi người đang chơi.

Thiết kế trực quan của trang web cho phép bạn chỉ cần chuyển đổi giữa các danh sách các cuộc thi có sẵn theo loại trò chơi, thể thao và đội hình giả tưởng mà bạn đã thực hiện.

Dễ dàng thực hiện tiền gửi tài khoản mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào, với tùy chọn tiền gửi luôn có thể truy cập từ tiêu đề trang web. Sau khi sử dụng trang web, chúng tôi hoàn toàn thấy lý do tại sao đây là trang DFS số một.

Kinh nghiệm di động

Bản nháp có thể được truy cập thông qua các trình duyệt di động nhưng có sẵn một ứng dụng di động. Từ ứng dụng di động, bạn có quyền truy cập vào mọi tính năng được cung cấp tại trang web DRAFTKKSS DFS.

DRAFT DRADERS, thực hiện tiền gửi tài khoản, tham gia các cuộc thi và giành chiến thắng khi đang di chuyển. Truy cập các bản nháp từ sự tiện lợi của thiết bị di động 24/7 khiến việc chơi DFS trở thành một ảo mộng thực sự.

Các loại trò chơi tại DraftKings DFS

Cũng giống như mọi nền tảng DFS khác, DraftKings yêu cầu bạn phải tuân thủ giới hạn lương được cung cấp khi soạn thảo các đội hình. Điều này giúp giữ cho các đội hình tương đối công bằng trong khi vẫn còn cạnh tranh.

DraftKings cung cấp cho tất cả người dùng cơ hội tham gia hoặc tạo ra các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày hoặc hàng tuần cho các môn thể thao khác nhau, chẳng hạn như bóng đá, khúc côn cầu, bóng rổ, bóng chày, golf, tennis, và thậm chí cả thể thao điện tử. Có nhiều loại cuộc thi khác nhau cho phép bạn thay đổi số lượng người mà bạn đang cạnh tranh.

  • Giải thưởng được đảm bảo (GPP): Đây là những giải đấu quy mô lớn có tới hàng ngàn người tham gia cạnh tranh để soạn thảo những người đưa họ vào top mười phần trăm.
  • 50/201S hoặc Double Up: Những người tham gia bị cắt làm đôi, với nửa người ghi bàn hàng đầu nhận được giải thưởng.
  • Đối đầu: Đây là cuộc thi giữa hai người trong đó người chiến thắng nhận được gấp đôi phí vào cửa để tham gia cuộc thi.
  • Số nhân: Người chiến thắng các cuộc thi này sẽ nhận được nhiều khoản phí nhập cảnh có giá trị. Tùy thuộc vào hệ số nhân được chọn, đây có thể là 5 lần hoặc thậm chí 20 lần chi phí để vào.
  • Vòng loại: Không giống như các cuộc thi khác, cuộc thi này mất nhiều hơn một khoản phí nhập cảnh. Tham gia vào các cuộc thi này chỉ có thể được cấp bằng cách chiến thắng một cuộc thi trước đó.

Hỗ trợ khách hàng

Dự thảo cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng bảy ngày một tuần từ 6 giờ sáng đến 11:59 tối EST. Khi nói đến các tùy chọn để liên hệ với hỗ trợ khách hàng, DraftKings thực sự thiếu.

Nền tảng DFS chỉ có một vài cách để liên lạc với nhóm hỗ trợ, qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Không có cách nào để gọi cho nhóm hỗ trợ qua điện thoại.

Thanh toán & Ngân hàng

DraftKings chấp nhận một loạt các tùy chọn thanh toán để thực hiện tiền gửi tài khoản. Các tùy chọn này bao gồm tất cả các thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ chính, PayPal, cũng như Thẻ quà tặng Mastercard và American Express.

Để rút tiền từ tài khoản của bạn, bạn phải đưa ra yêu cầu với DraftKings. Nếu chấp nhận rút tiền với PayPal, sẽ mất từ ??hai đến tám ngày làm việc để tiền xuất hiện. Nếu chấp nhận séc qua thư, điều này có thể mất từ ??2 đến 3 tuần.

Chơi game có trách nhiệm

Một phần trên trang web DraftKings tập trung vào trò chơi có trách nhiệm. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một thông điệp liên quan đến rủi ro của việc dành quá nhiều thời gian hoặc tiền bạc cho nền tảng. Nó cũng giải quyết sự nguy hiểm của chơi game chưa đủ tuổi.

Phần này cung cấp các nguồn lực để hỗ trợ bất cứ ai nghĩ rằng họ hoặc ai đó họ biết có thể đang thể hiện bất kỳ hành vi chơi game nào. DraftKings cũng cung cấp các công cụ có thể được sử dụng để tự xem xét các giới hạn của riêng bạn khi sử dụng trang web.

Phán quyết của chúng tôi

DraftKings cung cấp một nền tảng DFS quy mô đầy đủ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn nên chơi. Với tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một trang web DFS, cộng với các tính năng độc đáo khiến nó khác biệt với cuộc thi. DraftKings chắc chắn là một trong những nền tảng DFS tốt nhất hiện có.

Đây là tên lớn nhất trong thể thao tưởng tượng. Chúng tôi biết tất cả mọi người đã thấy các quảng cáo của DraftKings trên TV nhưng nhìn thấy sự thật từ máy tính và thiết bị di động của bạn sẽ có bạn soạn thảo những người bạn với bạn bè và những người khác trực tuyến ngay lập tức.