• Bookies
  • FLIGAYPLAY Fantasy

vòng loại 2 world cup 2022 Đánh giá thể thao giả tưởng hàng ngày và mã quảng cáo

Playayplay

Đánh giá thể thao giả tưởng hàng ngày và mã quảng cáo

18+, các điều khoản và điều kiện áp dụng

Tình trạng sách thể thao Sống ở Al, Wy, Wi, WV, UT, TX, SD, SC, RI, OR, OK, ND, NC, NM, NE, MN, MA, MD, KY, KS, IL, GA, FL, CO, CA, AR, AK, DC
  • Hợp pháp và được cấp phép tại Hoa Kỳ
Playayplay

ParlayPlay Daily Fantasy Sports Review and Promo Code

Playayplay là một trong những người mới nhất tham gia vào thế giới phát triển nhanh chóng của Thể thao giả tưởng hàng ngày (DFS). Tại Plabayplay, người dùng được cung cấp một số kết hợp các đạo cụ người chơi mà sau đó họ sẽ cùng nhau giành được tiền mặt, do đó tên là "Playayplay". Bây giờ chúng ta hãy xem cách nó xếp chồng lên các đối thủ cạnh tranh trong bài đánh giá Playayplay của chúng tôi.

Cách chúng tôi xếp hạng và xem xét các trang web thể thao giả tưởng hàng ngày

Kinh nghiệm người dùng: Chúng tôi xem xét mức độ thỏa mãn của người dùng để sử dụng ứng dụng. Nếu nó dễ sử dụng, nếu tiền thưởng là tốt, nếu ngân hàng dễ dàng và thanh toán là nhanh chóng ... tất cả những điều này tiếp tục là một trải nghiệm tích cực.

Các cuộc thi/thể thao được cung cấp: Chúng tôi đang tìm kiếm một ứng dụng cung cấp một số cuộc thi, tiền lương lớn cho tiền thắng và một loạt các thị trường thể thao khác nhau được cung cấp.

Dễ dàng ngân hàng: Người chơi muốn đảm bảo rằng thật dễ dàng để có được tiền của họ vào ứng dụng và cũng dễ dàng đưa nó ra ngoài với một hệ thống rút tiền nhanh chóng để rút tiền thắng.

Dịch vụ khách hàng: Với các môn thể thao diễn ra vào tất cả các giờ trong ngày, người chơi muốn có một ứng dụng thể thao giả tưởng, nơi có một đội ngũ dịch vụ khách hàng có sẵn để giải quyết bất kỳ câu hỏi nào.

Tiền thưởng và khuyến mãi: Người đặt cược thể thao đang tìm kiếm tiền thưởng sinh lợi khi họ đăng ký một sản phẩm mới, cũng như tiền thưởng có yêu cầu tái đầu tư tối thiểu. Họ cũng muốn các chương trình khuyến mãi liên tục để giữ cho họ tham gia. Chúng tôi nhìn vào tất cả các phần thưởng và yêu cầu và gợi ý cho bạn những điều tốt nhất.

Ứng dụng di động: Một ứng dụng phải đơn giản, sạch sẽ và dễ sử dụng trên thiết bị di động. Nếu có một trang web máy tính để bàn, đó là một phần thưởng bổ sung, nhưng điều quan trọng nhất là có một ứng dụng di động tuyệt vời.

Mã quảng cáo PlayPlay

Đối với người dùng mới, bạn có thể sử dụng mã tiền thưởng Playayplay Bookies Để nhận được tiền thưởng chào mừng $ 10 miễn phí khi bạn đăng ký và tạo một tài khoản mới. Mã tiền thưởng của FLALAYPLAY được nhập ngay khi bạn đăng ký ứng dụng để bạn sẽ biết ngay lập tức nếu bạn đã nhận được tiền thưởng. Chỉ cần đăng ký, tạo tài khoản của bạn và bạn sẽ được cung cấp $ 5 ngay lập tức để chơi. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp thêm $ 5 miễn phí sau khi bạn xác minh email của mình. Nó thực sự là dễ dàng. Đó là một cách tuyệt vời để có được đôi chân của bạn ướt trong Playayplay.

Ngoài phần thưởng chào mừng $ 10 miễn phí, bạn cũng có thể nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% miễn phí lên tới $ 50 miễn phí. Để yêu cầu tiền thưởng 50 đô la miễn phí của bạn, hãy đăng ký ứng dụng thể thao giả tưởng trực tuyến PlayPlay, thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn và bạn sẽ được nhận 50 đô la tiền thưởng. Đó là nó, nó thực sự dễ dàng thực hiện.

Sau đó, bạn sẽ có tối đa 30 ngày để sử dụng phần thưởng này. Bạn không thể rút ngay các khoản tiền thưởng nhưng có thể một khi bạn chuyển chúng một lần, điều này làm cho nó trở thành một đề nghị mạnh mẽ. Tuy nhiên, thực tế là bạn nhận được một phần thưởng tốt đẹp và có thể lấy nó ra sau khi lăn nó chỉ một lần đặt Plabayplay ở phía bên phải cho những người đặt cược thể thao.

Lịch sử và tương lai của Playayplay

Plachayplay là một người chơi mới trong Không gian DFS, đã mở ra các hoạt động của mình vào năm 2021. Nhiệm vụ của PlayPlay rất đơn giản: Cung cấp trải nghiệm DFS dễ sử dụng cho người hâm mộ dự đoán thể thao cho phép họ vui chơi và giành được tiền với rủi ro mua tối thiểu.

Tại FLLAYPLAY, công ty thực sự dành cho từ pliray. Trong các cuộc thi được cung cấp trên trang web này, bạn phải PLLAY từ hai đến bốn kết quả để giành chiến thắng trong cuộc thi của bạn. Chỉ không giống như các dự đoán thể thao truyền thống, bạn không dự đoán về các đội hoặc bên. Thay vào đó, bạn đang dự đoán trên từng người chơi và bạn phải dự đoán một số cột mốc thống kê mà họ đạt được. Nó là một thay thế cho truyền thống dự đoán thể thao Điều đó đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Playayplay không tạo ra loại trò chơi DFS này, nhưng theo một số cách hoàn thiện phong cách trò chơi này.

FLALAYPLAY Fantasy hàng ngày khác một chút so với các đối thủ khác như DraftKingsFanduel. Tại các trang web DFS đó, bạn đang chơi với những người khác trong nhóm giả tưởng của bạn. Tại Playayplay, về cơ bản bạn đang đi lên chống lại chính nhà điều hành, điều này làm cho nó trở nên độc đáo. Đó là các môn thể thao giả tưởng hàng ngày là cốt lõi của nó, nhưng nó là một giải pháp thay thế cho các sản phẩm DFS mà một số công ty thể thao tưởng tượng lớn hơn cung cấp.

Đối với tương lai của plachayplay, người ta sẽ phải tưởng tượng rằng khi thời gian trôi qua, công ty muốn mở rộng từ nguồn gốc DFS của mình sang một mô hình sách thể thao trực tuyến truyền thống bên cạnh các trò chơi DFS của nó. Đó chính xác là những gì DraftKings và Fanduel đã làm, khi cả hai ứng dụng bắt đầu Quái vật DFS Trước khi trở thành người khổng lồ thể thao trực tuyến.

Vì vậy, trong khi Plabayplay chắc chắn cam kết với sản phẩm DFS của mình tại thời điểm này và có khả năng trong vài năm tới, đừng ngạc nhiên nếu cuối cùng nó mở một cuốn sách thể thao trực tuyến cho người dùng dự đoán thể thao để sửa lỗi của họ ngoài sản phẩm DFS. Nhìn chung, Sports Sports là một sản phẩm DFS rất tốt.

Các cuộc thi plachayplay được cung cấp

Playayplay cung cấp hai cuộc thi chính cho người dùng thể thao giả tưởng. Đầu tiên là các cuộc thi ít nhiều. Trong các cuộc thi này, người dùng phải chọn liệu một vận động viên có đi o/u mục tiêu số cụ thể hay không. Ví dụ, sân chuyền của QB cho trò chơi được đặt ở mức O/U 299,5 yard, và sau đó bạn sẽ cần dự đoán có bao nhiêu sân này sẽ ném vào trò chơi để kiếm tiền.

Trong trò chơi nhiều hay ít, bạn sẽ chọn người chơi sẽ đi qua hay theo số. Sau đó, bạn sẽ chọn ít nhất hai vận động viên cho PLLay của bạn, nhưng bạn cũng có thể chọn ba hoặc bốn vận động viên trong một nỗ lực để tăng tốc. Càng nhiều lựa chọn mà bạn nhận được đúng, bạn càng có thể tự mình giành chiến thắng. Ví dụ: nếu bạn chọn hai vận động viên, bạn sẽ nhận được gấp 3 lần cá cược ban đầu của bạn, nhưng nếu bạn chọn nhiều hơn, bạn sẽ được cung cấp số nhân cao hơn thì càng nhiều đạo cụ người chơi bạn nhận được đúng.

Cuộc thi chính thứ hai là các trò chơi Hit It. Trong các trò chơi này, bạn phải chọn hai vận động viên và sau đó chọn một loạt các số mà bạn nghĩ rằng tổng số điểm của họ sẽ hạ cánh. Ví dụ, một NFL chạy trở lại sẽ có một số khối sân và bạn sẽ chọn một khối mà bạn nghĩ rằng người chơi sẽ hạ cánh, ví dụ trong khối 80 đến 89 yard. Giống như trò chơi nhiều hay ít, bạn phải chọn ít nhất hai người chơi. Nếu cả hai vận động viên của bạn hạ cánh trong khu vực thống kê bạn chọn, bạn sẽ giành được mọi thứ.

Ngoài các trò chơi mà bạn trả tiền, Playayplay cũng thỉnh thoảng cung cấp các cuộc thi Freeroll. Ví dụ, nó cung cấp một cuộc thi NBA hàng tuần miễn phí, nơi bạn thực hiện các lựa chọn của bạn và giành giải thưởng miễn phí.

Các môn thể thao plachayplay được cung cấp

Hiện tại, Playayplay cung cấp các trò chơi cho các môn thể thao sau: NBAThì NFLThì NHL, và UFC, Bóng đá đại học, và bóng rổ đại học. Khi Plabayplay phát triển, mong đợi các trò chơi cho nhiều môn thể thao sẽ được cung cấp. Đưa ra cách các cuộc thi của họ chạy, thật công bằng khi mong đợi rằng MLB được thêm vào mùa tới, trong khi cũng có thể có chỗ cho các môn thể thao như bóng đá, golf và quần vợt để có các trò chơi DFS cụ thể được tạo ra cho họ.

Trải nghiệm người dùng và giao diện người dùng PlayPlay

Plachayplay có một ứng dụng thể thao giả tưởng rất đơn giản và dễ sử dụng. Những gì chúng tôi thích về Plabayplay là bạn truy cập ứng dụng và ngay lập tức bạn nhận được các tùy chọn cho các trò chơi bạn có thể chơi. Ứng dụng giải thích tốt các tùy chọn trò chơi và làm cho nó rất hấp dẫn và dễ sử dụng. Ứng dụng này rất đơn giản và làm rõ các mục tiêu của các trò chơi là gì. Nó cũng dễ dàng gửi tiền vào tài khoản của bạn.

Không chỉ vậy, trang web có thiết kế rất đơn giản, giúp dễ sử dụng và không nhầm lẫn cho những người mới đến DFS. Nhìn chung, có cảm giác như FLILAYPLAY đang làm một công việc tuyệt vời để có được khách hàng và giữ cho họ hạnh phúc và vui vẻ. Playayplay vẫn còn mới đối với ngành công nghiệp thể thao giả tưởng hàng ngày, nhưng có đủ ở đây trong sự khởi đầu của nó để tin rằng ứng dụng này có thể trở nên tốt hơn cho người dùng trong tương lai.

Theo như Ngân hàng, Playayplay cung cấp một số tùy chọn ngân hàng cho khách hàng của mình. Công ty cho phép người dùng gửi tiền với thẻ tín dụng (MasterCard, Discover, Visa). Ngoài ra, Playayplay cho phép chuyển ngân hàng ACH gửi tiền của bạn. Bạn cũng có thể rút tiền qua ACH. Hãy nhớ rằng phải mất từ ??3-5 ngày làm việc để bạn rút tiền.

Về mặt dịch vụ khách hàng, FLILAYPLAY cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 qua điện thoại, email và trò chuyện. Ngoài ra, có một phần Câu hỏi thường gặp rất mạnh mẽ trên trang web sẽ trả lời hầu hết các câu hỏi của người dùng.

Nhìn chung, kinh nghiệm của chúng tôi với ứng dụng là một điều tích cực, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Playayplay của chúng tôi.

Cách thức PlayPlay so sánh với các trang web DFS khác

Playayplay vẫn còn rất mới đối với không gian DFS, vì vậy thật không công bằng khi so sánh trang web với những người khổng lồ như DraftKings và Fanduel. Cả hai trang web DFS này đều cung cấp các giải thưởng lớn hơn, nhiều trò chơi DFS hơn và một cuốn sách thể thao ở các tiểu bang có hợp pháp dự đoán thể thao trực tuyến. Hiện tại, Plabayplay chỉ có các cuộc thi "ít nhiều" và "hit it", và rõ ràng, tiền không ở bất cứ nơi nào gần với các trang web khác này. Điều đó đang được nói, có một mã quảng cáo playplay đẹp được cung cấp cho người dùng mới để khuyến khích họ đăng ký và thử nó. Xem xét giá mua cho các trò chơi là tối thiểu, Playayplay chắc chắn đáng để thử. Mặc dù bạn có thể không giành được 1 triệu đô la như tại DK, bạn vẫn có thể giành được một số tiền mặt đàng hoàng.

Thay vì so sánh Plabayplay với những người khổng lồ lớn trong các DF như DraftKings và Fanduel, sẽ công bằng hơn khi so sánh Plabayplay với các trang web DFS khác như Monkey Knife Fight, Betcha và Prizepicks, cung cấp các trò chơi dựa trên Prop. Khi bạn so sánh nó với các trang web khác trong cùng một không gian, Playayplay ở cùng cấp độ. Trên thực tế, nó thậm chí có thể là một bước trên các trang web tương đương này chỉ vì cách sử dụng dễ dàng và tiền thưởng chào mừng tốt đẹp. Nhìn chung, có rất nhiều điều để thích về ứng dụng này.

Những gì các quốc gia có thể chơi trên Playayplay?

Các tiểu bang sau đây đã hợp pháp hóa các môn thể thao tưởng tượng hàng ngày và hiện cho phép thể thao dự đoán người dùng sử dụng plachayplay là: Alabama, Alaska, Arkansas, California, Colorado, Quận Columbia, Florida, Georgia, Illinois, Kansas, Kentucky, Maryland, Massachusetts, Minnesota, Nebraska, New Mexico, Bắc Carolina, Bắc Dakota, Oklahoma, Oregon, Đảo Rhode, Nam Carolina, Nam Dakota, Texas, Utah, Wisconsin, West Virginia và Wyoming. Người dùng phải 18 tuổi, ngoại trừ những người ở Massachusetts, những người phải ít nhất 21 tuổi, và những người ở Nebraska, những người phải ít nhất 19. Playayplay cũng đang điều hành doanh nghiệp thể thao giả tưởng của họ ở Canada.

Thông tin về các Tác giả

Một nhà văn có trụ sở tại Toronto, Adam Martin đã đề cập đến các môn thể thao chuyên nghiệp, với sự nhấn mạnh vào cờ bạc thể thao, trong hơn một thập kỷ, viết cho các cửa hàng như ngôi sao Toronto và Sportsnet. Ông là một chuyên gia về UFC, đồng thời bao gồm các cá cược NHL và Stanley Cup.