• Bookies
  • Tệp âm thanh

xps3.com podcast

Dan Kilbridge và Adam Thompson đã đặt cược vào Sách thể thao và đường đua trên toàn quốc trong nhiều thập kỷ. Được trang bị kiến ??thức trực tiếp từ việc bao gồm các môn thể thao đại học và chuyên nghiệp ở bên trong, tỷ lệ thành công cờ bạc thể thao của họ và số lượng lợi nhuận tự nói lên.

xps3.com podcast là gì?

Nhóm khuyết tật xps3.com đang cùng nhau chia sẻ kiến ??thức của họ và cung cấp các mẹo nóng về điểm hấp dẫn nhất và các dòng tiền ngon nhất từ NFL đến NCAA và mọi nơi ở giữa.

Lấy nó từ các chuyên gia và tìm thấy lợi thế của bạn với các cược tốt nhất, phân tích sắc nét và những câu chuyện hậu trường từ những người trong cuộc đánh bạc thể thao mỗi tuần trên podcast xps3.com.

Tận dụng tưởng tượng

100% Đặt chỗ đối sánh lên đến $ 100 - Mã khuyến mại: Bookies

Bắt đầu chơi

Áp dụng của T & C, 21+, vui lòng đánh bạc có trách nhiệm.

Fantasy underdog

Tiền gửi đầu tiên phù hợp với $ 100

Bắt đầu chơi

Phải là 21+ để tham gia. T & Cs áp dụng.

Playayplay

Lên đến $ 10 Trong các mục nhập miễn phí rủi ro - Mã khuyến mãi: Bookies

Bắt đầu chơi

Áp dụng của T & C, 21+, vui lòng đánh bạc có trách nhiệm.

Ai trình bày nó?

Dan Kilbridge, một chuyên gia về bóng đá đại học và người bán bóng rổ đại học, đã tham gia xps3.com sau khi dành ba năm để bao gồm sự trở lại của Tiger Woods, và PGA Tour cho Golfweek.

Adam Thompson Đã tham gia xps3.com vào năm 2019 với tư cách là người khuyết tật cao cấp sau khi thành công với tư cách là người khuyết tật cao cấp cho Sportsline và CBSSports.com. Ông đã liên tục sản xuất các mùa có lợi nhuận trong NFL, MLB và bóng đá đại học. Vào năm 2019, anh ta đã đạt được 64,4% số cược tốt nhất NFL của mình.

Khách mời đặc biệt

Từ các vận động viên, đến các nhà phân tích, nhà báo và chuyên gia đánh bạc, chủ nhà của chúng tôi biết tất cả những người chơi chính trong ngành. Bạn sẽ nhận được cái nhìn sâu sắc độc đáo chỉ những người biết có thể cung cấp.

Bạn có thể nghe ở đâu?

Podcast xps3.com có ??sẵn trên một loạt các nền tảng, bao gồm cả iTunesThì Google podcastThì SpotifyKhâu. Theo dõi ngay!