• Bookies
 • NJ thể thao cá cược
 • Sòng bạc

viet nam vs uae lịch Sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở New Jersey

Tìm sòng bạc trực tuyến hàng đầu New Jersey với hướng dẫn và lựa chọn chuyên gia của chúng tôi. Tại xps3.com, Chúng tôi biết những gì cần tìm khi tìm thấy sòng bạc di động tuyệt vời ở New Jersey. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đăng ký tài khoản, tiền gửi của bạn và chơi các trò chơi và trò chơi tốt nhất. Trên trang này, bạn sẽ khám phá một danh sách sòng bạc trực tuyến New Jersey vô song. Tìm hiểu về sự khác biệt giữa mỗi sòng bạc và hiểu cách giữ an toàn khi bạn đánh bạc. Bạn sẽ chỉ tìm thấy các phòng sòng bạc NJ trực tuyến tốt nhất trên trang này. Sử dụng các liên kết độc quyền của chúng tôi và mã quảng cáo sòng bạc trực tuyến ở New Jersey để bắt đầu. Đọc các đánh giá, nhấp vào liên kết và mở tài khoản của bạn trong vài phút.

Đọc thêm

$ 1.000 Chơi lại tới 24 giờ + $ 100 trong tín dụng trang web

Phải là 21+ để tham gia. T & Cs áp dụng.

100% Đặt chỗ đối sánh lên đến $ 1.500 + $ 50 Phần thưởng sòng bạc + $ 20 Đặt cược miễn phí
Mã khuyến mãi: Bookies1500

21+. T & Cs áp dụng.

200% Đặt chỗ đối sánh lên đến $ 100 + $ 10 về đăng ký

Phải là 21+ để tham gia. T & Cs áp dụng.

100% Kết hợp tiền gửi lên đến $ 1.000

Phải là 21+ để tham gia. T & Cs áp dụng.

$ 1.000 Kết hợp tiền gửi + $ 25 Tự do

Phải là 21+ để tham gia. T & Cs áp dụng.

Tiền gửi $ 250 Lấy $ 250 trong cược miễn phí

Phải là 21+ để tham gia. T & Cs áp dụng.

100% Tiền thưởng chào mừng lên tới $ 1.000 + 50 Vòng quay miễn phí

Phải là 21+ để tham gia. T & Cs áp dụng.

Phần thưởng cầu thủ mới lên đến $ 1.000

Phải là 21+ để tham gia. T & C áp dụng.

100% Đặt chỗ đối sánh lên đến $ 500 + $ 10 Tự do

Phải là 21+ để tham gia. T & C áp dụng.

Tiền thưởng chào mừng lên tới $ 500 + $ 20 Không có tiền thưởng tiền gửi

Phải là 21+ để tham gia. T & Cs áp dụng.

100% Tiền thưởng chào mừng lên tới $ 2.000 thêm $ 50 trong tín dụng trang web

Phải là 21+ để tham gia. T & Cs áp dụng.

Phải là 21+ để tham gia. T & Cs áp dụng.

100% Tiền thưởng chào mừng lên tới $ 1.000

Phải là 21+ để tham gia. T & Cs áp dụng.

Phải là 21+ để tham gia. T & C áp dụng.

100% Tiền thưởng chào mừng lên tới $ 1000 + $ 20 trong trò chơi miễn phí

21+. T & Cs áp dụng.

Hướng dẫn về sòng bạc trực tuyến New Jersey

Sòng bạc trực tuyến mang lại niềm vui và tiền thắng của một sòng bạc đến sự thoải mái của ngôi nhà của bạn. Nhưng sòng bạc trực tuyến hợp pháp, đáng tin cậy và hợp pháp? Nó có thể hơi áp đảo đối với người chơi mới với thế giới cờ bạc trực tuyến. Đây hướng dẫn ở đây để giúp thông báo cho bạn về tất cả những điều này.

Có rất nhiều trang web sòng bạc trực tuyến ở New Jersey để lựa chọn, vì vậy việc kiểm tra đúng sự lựa chọn của bạn về sòng bạc trực tuyến không bao giờ là một ý tưởng tồi. Số lượng sòng bạc trực tuyến có sẵn để chơi ở New Jersey đã tăng lên đáng kể kể từ khi những sòng bạc đầu tiên ra mắt vào năm 2013, vì vậy chúng tôi đã ở đây để cho bạn biết những gì cần tìm trong một sòng bạc trực tuyến.

Sòng bạc trực tuyến ở New Jersey có hợp pháp không?

Có, sòng bạc trực tuyến là hợp pháp ở New Jersey. Vào năm 2011, New Jersey đã làm cho cờ bạc trực tuyến hợp pháp với cư dân, với các sòng bạc ra mắt vào năm 2013. Mọi người muốn đánh bạc tại các sòng bạc trực tuyến ở New Jersey cần phải 21 tuổi và trong các dòng trạng thái để làm như vậy. Họ không cần phải là cư dân New Jersey.

Điều gì làm cho các sòng bạc trực tuyến NJ tốt nhất?

Các sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở New Jersey có thể thay đổi với nhau một số tiền khá lớn. Có rất nhiều điều cần xem xét khi quyết định sòng bạc trực tuyến nào bạn muốn thử.

Điều đầu tiên cần ghi nhớ là thực tế là những người giỏi nhất sẽ chủ quan đối với những người khác nhau. Mặc dù hầu hết mọi người có thể hấp dẫn một trong những trang web lớn hơn, sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho người này có thể không phải là sòng bạc tốt nhất cho một sòng bạc khác. Don Tiết lo lắng về việc quyết định sòng bạc tốt nhất cho bạn là một sòng bạc nhỏ hơn, ít được biết đến. Chỉ cần đảm bảo rằng sòng bạc được ủy quyền và quy định bởi tiểu bang New Jersey.

Tuy nhiên, một yếu tố đen trắng sẽ đặt một số sòng bạc lên những sòng bạc khác là sự trở lại của người chơi hoặc RTP. RTP của các sòng bạc trực tuyến được thể hiện dưới dạng phần trăm và nó cho thấy số tiền đưa vào sòng bạc được trả lại cho người chơi trong một khung thời gian cụ thể. Tỷ lệ phần trăm càng gần 100%, người chơi càng giành chiến thắng tại một sòng bạc nhất định.

Đối với những người có kế hoạch chơi game trên đường đi, bạn nên xem xét sức mạnh của một nền tảng di động sòng bạc. Một trang web hoặc ứng dụng di động kém có thể là một người giao dịch nếu ai đó không muốn phải chiến đấu với một giao diện xấu hoặc ứng dụng laggy mỗi khi họ muốn cố gắng giành được một số tiền. May mắn thay, các sòng bạc trực tuyến hàng đầu New Jersey cung cấp một số tùy chọn di động tuyệt vời, vì vậy việc sắp xếp các trang web tốt nhất trở thành một trò chơi sở thích cá nhân.

Tất nhiên, trên cũng muốn xem xét các tùy chọn của các trò chơi có sẵn. Một số trang web sẽ được dành riêng cho các trò chơi khe, một số sẽ cung cấp nhiều trò chơi trên bảng hơn. Kiểm tra điểm mạnh và điểm yếu của sòng bạc trong các tùy chọn trò chơi nên là một trong những điều đầu tiên mà người chơi làm, đặc biệt là nếu họ tìm kiếm một số trò chơi nhất định.

So sánh các sòng bạc trực tuyến tốt nhất trong NJ

Đương nhiên, mọi người sẽ so sánh các sòng bạc trực tuyến ở New Jersey với nhau. Mặc dù một vài điều là chủ quan, như lựa chọn trò chơi, có một vài điều đen trắng mà mọi người sẽ muốn xem xét.

Khi so sánh các sòng bạc với nhau, người ta nên quan tâm đến RTP mà một sòng bạc cung cấp. Một số sòng bạc trực tuyến ở New Jersey xuất bản số RTP của họ, nhưng có một số sòng bạc. Nếu một người chơi có thể tìm thấy những con số đó, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn nhiều về việc bạn có thể giành được bao nhiêu tại sòng bạc đó.

Một điều khác cần xem xét, nếu ai đó có kế hoạch bắt đầu chơi một cách thường xuyên, là sức mạnh của chương trình khách hàng thân thiết của sòng bạc. Nếu bạn mới sử dụng sòng bạc trực tuyến, hầu hết các sòng bạc đều cung cấp một số chương trình khách hàng thân thiết mà nhiều người chơi thường xuyên hơn có thể tận dụng và cung cấp phần thưởng thực tế để trở thành người chơi thường xuyên. Mặc dù những phần thưởng tuyệt vời nhất trong số những phần thưởng này có thể chỉ được cung cấp cho các con lăn cao nhất, việc tìm kiếm một sòng bạc sẽ phục vụ cho số lượng chơi của bạn sẽ đi một chặng đường dài để giúp bạn ở lại sòng bạc cụ thể đó.

Theo suy nghĩ của các chương trình khách hàng thân thiết, đối với những người chơi mới, xem xét sức mạnh của phần thưởng chào mừng được cung cấp bởi một sòng bạc trực tuyến luôn là điều cần kiểm tra. Một số tiền thưởng chào mừng sẽ tốt hơn so với khác.

Làm thế nào để bạn biết các trang web sòng bạc trực tuyến New Jersey là đáng tin cậy?

Có thể khó tìm thấy một danh sách toàn diện các sòng bạc trực tuyến được phê duyệt và quy định bởi tiểu bang New Jersey. Có vẻ dễ dàng để tát một ít sự chấp thuận giả mạo ở dưới cùng của một trang web và giả vờ là hợp pháp.

May mắn thay, tất cả các sòng bạc được xem xét xps3.com là hợp pháp, được phê duyệt và quy định bởi New Jersey. Các trang web khác có thể không kỹ lưỡng, nhưng chúng tôi kiểm tra để đảm bảo rằng họ có chúng tôi sẽ làm việc cho bạn để bạn có thể cảm thấy an toàn khi biết rằng bất kỳ trang web nào được đề xuất là đáng tin cậy.

Sòng bạc trực tuyến NJ hàng đầu được xếp hạng như thế nào

Tại xps3.com, chúng tôi chỉ sử dụng đúng tiêu chí khi chọn phòng sòng bạc trực tuyến NJ tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ xem xét danh tiếng, cấp phép và lịch sử công ty trước khi mở tài khoản của riêng mình và chơi các trò chơi. Chúng tôi cũng sẽ gửi và rút tiền của mình để kiểm tra các tùy chọn thanh toán. Tại đây, những gì nhóm đánh giá xps3.com của chúng tôi tìm kiếm:

Bảo mật & Cấp phép: Mỗi phòng trong danh sách sòng bạc trực tuyến NJ của chúng tôi sẽ mang theo giấy phép NJ DGE (Bộ phận Thực thi Gaming) và được hợp tác với một nhà điều hành đất đai tại Atlantic City. Chúng tôi sẽ không bao giờ đề xuất các trang web ngoài khơi không được kiểm soát.

Phạm vi hàng đầu của trò chơi và khe cắm trên bảng: Sòng bạc trực tuyến ở New Jersey có nhiều trò chơi và trò chơi, bao gồm cả những trò chơi có giải độc đắc tiến bộ. Không phải tất cả các sòng bạc đều giống nhau, đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét lựa chọn trò chơi và số lượng các nhà cung cấp phần mềm có sẵn. Bạn sẽ có thể chơi trò chơi miễn phí hoặc chọn từ một loạt các cổ phần.

Đăng ký & Xác minh đơn giản: Đăng ký và bắt đầu với trò chơi sòng bạc trực tuyến sẽ dễ dàng. Chúng tôi trải qua quá trình đăng ký tại tất cả các trang web sòng bạc trực tuyến của NJ để đảm bảo nó đơn giản. Chúng tôi cũng sẽ cảnh báo bạn về bất kỳ kiểm tra xác minh và ID nào để bạn biết những gì mong đợi.

Tiền gửi và rút tiền dễ dàng: Ngân hàng tại các sòng bạc NJ nên dễ dàng. Của bạn các lựa chọn thanh toán Nên bao gồm tiền gửi qua kính điện tử, chơi+, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng. Tiền gửi không mang theo phí và bạn sẽ có thể rút tiền thắng trong vài ngày.

Hỗ trợ khách hàng 24/7 tốt 24/7: Một sòng bạc trực tuyến NJ hàng đầu được tạo ra hoặc bị hỏng trên dịch vụ khách hàng của mình. Bạn sẽ có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ điện thoại hoặc email để trả lời truy vấn của bạn ngay lập tức. Nhân viên nên thân thiện, nhanh chóng và hiểu biết.

Chơi game và định vị địa lý di động: Bạn có thể chơi hàng ngàn trò chơi trong NJ một cách hợp pháp trên các thiết bị di động. Các trang web sòng bạc NJ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cung cấp các ứng dụng tải xuống cho iOS hoặc Android hoặc giúp bạn dễ dàng phát qua trình duyệt web. Sòng bạc cũng sẽ giúp bạn dễ dàng lên mạng khi bạn ở trong biên giới NJ. Chúng tôi kiểm tra xem các sòng bạc di động mang phần mềm định vị địa lý đáng tin cậy để bạn luôn có thể truy cập.

Tiền thưởng và chương trình khuyến mãi chào mừng tốt nhất: Bạn có thể sử dụng mã quảng cáo sòng bạc trực tuyến NJ để kiếm tiền thưởng tiền thật. Người đánh giá xps3.com của chúng tôi thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng về các điều khoản tiền thưởng chào mừng trước khi giới thiệu một sòng bạc. Đối với những người chơi thường xuyên, Sòng bạc NJ trực tuyến tốt nhất sẽ cung cấp các chương trình khuyến mãi liên tục như tải lại tiền thưởng, các vị trí trong tuần và một chương trình khách hàng thân thiết.

Sòng bạc trực tuyến NJ có hợp pháp không?

Vâng, nó hợp pháp để chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến nếu bạn ở New Jersey. Vì vậy, làm thế nào chúng ta đến điểm này?

Năm 2006, UIGEA (Đạo luật thực thi trò chơi internet bất hợp pháp) đã được thông qua, cấm đánh bạc trực tuyến tiền thật một cách hiệu quả ở Mỹ. Nhưng vào năm 2011, Bộ Tư pháp đã làm dịu vị trí của mình và lập luận rằng các quốc gia có thể thông qua luật pháp của chính họ một cách hiệu quả nếu áp dụng cho người dân và du khách trên sân cỏ của chính họ.

New Jersey đã xem xét hợp pháp hóa trò chơi sòng bạc trực tuyến trước tuyên bố của DOJ. Đầu năm 2013, Thống đốc Chris Christie đã ký một dự luật hợp pháp hóa cờ bạc và đánh bạc sòng bạc. Động thái này là sự thay đổi lớn nhất trong luật đánh bạc ở New Jersey kể từ khi các sòng bạc trên đất liền xuất hiện ở bang này vào năm 1978.

Theo luật chơi game của NJ, các sòng bạc trực tuyến phải hoạt động hợp tác với các đối tác trên đất liền hiện có tại Atlantic City. Chín sòng bạc AC hiện có giấy phép chơi game và được phép chạy một số skin trên mạng trực tuyến. Tuy nhiên, không phải mọi sòng bạc đều đưa lên phân bổ.

Vào tháng 11 năm 2013, làn sóng đầu tiên của các trang web sòng bạc trực tuyến NJ đã xuất hiện. Caesars và Borgata lần đầu tiên ra khỏi các khối, theo sát là Golden Nugget. Một số nhà khai thác chơi game ở nước ngoài lớn nhất như Partygaming, Bet365 và Unibet, hiện đang vận hành các sòng bạc trực tuyến ở New Jersey. Sòng bạc bị đánh thuế và người đánh bạc phải trả thuế cho tiền thắng trên một ngưỡng nhất định.

Trong năm 2018, NJ cá cược thể thao trực tuyến đã được hợp pháp hóa sau khi Tòa án Tối cao lật ngược Đạo luật Bảo vệ Thể thao chuyên nghiệp và nghiệp dư, trong đó cấm cá cược thể thao bên ngoài Nevada. Một số sách thể thao trực tuyến mang các trò chơi sòng bạc như khe cắm và roulette. Poker trực tuyến cũng là hợp pháp ở New Jersey. Một số sòng bạc cung cấp poker trực tuyến cùng với các trò chơi và trò chơi trên bàn của họ.

Danh sách các sòng bạc trực tuyến New Jersey hợp pháp

Hiện có gần hai chục sòng bạc trực tuyến để đặt cược vào New Jersey. Mỗi người được liên kết với một đối tác sòng bạc trên đất liền ở Atlantic City. Chúng tôi nên lưu ý rằng một số môn thể thao trực tuyến mới ở New Jersey cũng cung cấp các trò chơi sòng bạc, vì vậy chúng tôi đã bao gồm những người trong bảng của chúng tôi.

Sòng bạc trực tuyến NJĐối tác cấp phépỨng dụng di động
Có sẵn
Nền tảng Igaming Ngày ra mắt
Sòng bạc BorgataBorgata Hotel Casino & SpaĐúngGVCTháng 11 năm 2013
PartycasinoBorgata Hotel Casino & SpaĐúngGVCTháng 11 năm 2013
Sòng bạc PalaBorgata Hotel Casino & SpaĐúngPala tương tácTháng 11 năm 2014
BetmgmBorgata Hotel Casino & SpaĐúngGVCTháng 8 năm 2017
Điểm sòng bạcBorgata Hotel Casino & SpaĐúngPala tương tácTháng 8 năm 2017
Sòng bạc CaesarsCaesars Entertainment EntertainmentĐúngNYX GamingTháng 11 năm 2013
Sòng bạc HarrahsCaesars Entertainment EntertainmentĐúng888Tháng 11 năm 2013
888casino NJCaesars Entertainment EntertainmentĐúng888Tháng 11 năm 2013
Sòng bạc Golden NuggetGolden Nugget Hotel Casino & MarinaĐúngNYX GamingTháng 12 năm 2013
Sòng bạc BetfairGolden Nugget Hotel Casino & MarinaĐúngGanTháng 11 năm 2013
Chơi SugarhouseGolden Nugget Hotel Casino & MarinaĐúngRush Street tương tácTháng 9 năm 2016
Sòng bạc cứngHard Rock Hotel & CasinoĐúngNhóm Đổi mới Gaming (Gig)Tháng 1 năm 2019
Bet365 NJHard Rock Hotel & CasinoĐúngPlaytechTháng 8 năm 2019
UnibetHard Rock Hotel & CasinoĐúngNhóm tử tếTháng 9 năm 2019
Đại dươngSòng bạc Ocean ResortĐúngGanTháng 7 năm 2018
Sòng bạc ParxSòng bạc Ocean ResortĐúngGanTháng 10 năm 2019
Sòng bạc nghỉ dưỡngKhu nghỉ mát Casino Hotel Atlantic CityĐúngNYX GamingTháng 2 năm 2015
DraftKingsKhu nghỉ mát Casino Hotel Atlantic CityĐúngSự phát triểnTháng 1 năm 2019
Sòng bạc MoheganKhu nghỉ mát Casino Hotel Atlantic CityĐúngNYX GamingTháng 7 năm 2015
Sòng bạc nhiệt đớiSòng bạc và Khu nghỉ mát Atlantic City thành phốĐúngTrò chơiTháng 11 năm 2013
Sòng bạc trinh nữSòng bạc và Khu nghỉ mát Atlantic City thành phốĐúngTrò chơiTháng 1 năm 2014
PokerStarsKhu nghỉ mát Casino Hotel Atlantic CityĐúngPokerstars 7Tháng 3 năm 2016

Theo luật NJ, để tham gia vào thị trường, một nhà điều hành sòng bạc trực tuyến từ Mỹ hoặc nước ngoài phải tham gia hợp tác với một sòng bạc trên đất liền ở Atlantic City. Mỗi sòng bạc và vữa của Atlantic City chín được phép có một số lượng skin nhất định. Đây là những sòng bạc trực tuyến trông và cảm thấy giống nhau nhưng được điều hành bởi các nhà khai thác khác nhau. Không phải mọi nhà điều hành đều đã phân bổ đầy đủ các giao diện của họ, vì vậy hy vọng sẽ thấy nhiều sòng bạc NJ xuất hiện trực tuyến trong năm 2020 và hơn thế nữa.

Ví dụ, Caesars Entertainment, công ty sở hữu Cung điện Harrah, và Caesars ở Atlantic City, có giấy phép tương tác ở New Jersey bao gồm Sòng bạc Caesars, Sòng bạc Harrah và 888casino. Vào năm 2020, Caesars vẫn chưa nhận được sự phân bổ đầy đủ các giao diện.

Nhìn kỹ hơn vào từng nhà điều hành sòng bạc trực tuyến:

888casino NJ

888 là một thương hiệu sòng bạc hàng đầu cũng điều hành một trang web thể thao và poker nổi tiếng. 888 chạy trên nền tảng phần mềm của riêng mình, trong đó chứa hàng trăm vị trí và các vị trí trong nhà. Truy cập 888casino ngay bây giờ.

Sòng bạc Betfair

Sòng bạc Betfair là một phần của nhóm Flutter khổng lồ cũng có chứa Bookmaker Paddypower Ailen. Nó hoạt động theo giấy phép Golden Nugget và có hàng trăm trò chơi và trò chơi tốt nhất trên nền tảng GAN của nó.

Sòng bạc Bet365

Bet365 là người cá cược trực tuyến lớn nhất Vương quốc Anh nhưng xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường NJ vào năm 2019. Nó hoạt động theo giấy phép Hard Rock AC, cùng với người khổng lồ cá cược châu Âu Unibet. Truy cập Bet365 ngay bây giờ.

Sòng bạc betmgm

BetMGM đã mở vào năm 2017, sử dụng cùng một phần mềm GVC như Borgata Casino và Partycasino. Nó được đổi tên từ PlayMGM, nhưng tiếp tục cung cấp các trò chơi tuyệt vời và phần thưởng trung thành cho người chơi NJ. Đi đến betmgm ngay bây giờ. Hiện tại Sòng bạc BetMGM NJ đang cung cấp Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1.500 cộng với tiền thưởng sòng bạc $ 50 và $ 20 miễn phí Sử dụng mã khuyến mãi:Bookies1500.

Sòng bạc Borgata

Borgata là một trong những phòng sòng bạc trực tuyến NJ hợp pháp đầu tiên xuất hiện trở lại vào năm 2013. Borgata cũng đã ra mắt một trang web poker cùng một lúc. Đi đến Borgata ngay bây giờ.

Sòng bạc Caesars

Sòng bạc Caesars là một trong những làn sóng sòng bạc NJ được quy định đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2013. Caesars đã có sự hiện diện trên đất liền lớn ở Atlantic City. Giấy phép Caesars cũng bao gồm các trang web poker lớn như wsop.com. Đi đến Caesars ngay bây giờ.

DraftKings

DraftKings là một trang web thể thao hàng đầu và thể thao giả tưởng hàng ngày (DFS) hiện đang hợp pháp ở nhiều tiểu bang Hoa Kỳ. DraftKings vận hành một sòng bạc trực tuyến nhỏ cùng với trang web DFS của nó. Truy cập DraftKings ngay bây giờ.

Sòng bạc Golden Nugget

Golden Nugget đã trễ đến thị trường NJ được quy định, nhưng nó đã nhanh chóng phát triển để trở thành một trong những trang web sòng bạc NJ trực tuyến lớn nhất và tốt nhất. Golden Nugget cung cấp hơn 600 trò chơi và có một trong những chương trình phần thưởng tốt nhất trong Garden State. Đi đến Golden Nugget ngay bây giờ.

Sòng bạc cứng

Sòng bạc Hard Rock đã mở sòng bạc và vữa của mình tại Atlantic City vào tháng 6 năm 2018 sau khi tiếp quản và đại tu Trump Taj Mahal. Một sòng bạc trực tuyến theo sau một vài tháng sau đó. Giấy phép sòng bạc Hard Rock cũng bao gồm hai giao diện khác: Unibet và Bet365.

Sòng bạc Harrah

Khu nghỉ dưỡng Harrah, ở Atlantic City được sở hữu và vận hành bởi Caesars Entertainment. Nó cũng điều hành sòng bạc trực tuyến của riêng mình ở New Jersey. Sòng bạc trực tuyến của Harrah chỉ có khoảng 100 trò chơi, bao gồm các trò chơi trên bàn và khe cắm. Đi đến Harrah ngay bây giờ.

Sòng bạc Mohegan

Mohegan Sun chia sẻ một nền tảng phần mềm với các khu nghỉ dưỡng, theo giấy phép của nó. Nó sử dụng nền tảng Sòng bạc NYX bao gồm hàng trăm trò chơi và trò chơi từ IGT, WMS và Netent. Đi đến Mohegan Sun ngay bây giờ.

Sòng bạc đại dương

Ocean Casino ra mắt vào năm 2018, một vài tuần sau khi Ocean Resort mở cửa tại Atlantic City. Bạn có thể chơi các trò chơi và trò chơi trên bàn và quay bánh xe Fortuna miễn phí để giành giải thưởng lớn.

Sòng bạc Pala NJ

Pala Casino là một trong những làn sóng thứ hai của các phòng sòng bạc trực tuyến NJ hợp pháp để mở. Nó sử dụng nền tảng phần mềm tương tác Pala của riêng mình có hơn 75 trò chơi và khe từ IGT, WMS và hơn thế nữa.

Sòng bạc tiệc tùng

Sòng bạc Party là một trong những thương hiệu đánh bạc dễ nhận biết nhất thế giới. Nó hoạt động hợp tác với Borgata AC và cung cấp hàng trăm vị trí và trò chơi hàng đầu cho người chơi NJ. Đi đến Sòng bạc bên ngay bây giờ.

Sòng bạc Parx

Sòng bạc trực tuyến Parx là một trong những trang web đánh bạc mới nhất của New Jersey. Cơ sở của nó là Sòng bạc Parx ở Philadelphia, nơi vận hành sòng bạc trực tuyến của riêng mình theo giấy phép PA. Parx Casino NJ hoạt động trên Mạng GAN, nơi cung cấp cá cược thể thao, poker và sòng bạc, bao gồm nhiều trò chơi và trò chơi giải độc đắc lớn nhất của Netent.

PokerStars

PokerStars là trang web poker trực tuyến lớn nhất thế giới. Nó đã trở lại thị trường Mỹ khi nó ra mắt một phòng sòng bài và poker ở New Jersey vào năm 2016. Sòng bạc PokerStars hiện trải rộng các khe, roulette và baccarat cùng với việc cung cấp poker nổi tiếng thế giới của nó. Truy cập PokerStars ngay bây giờ.

Sòng bạc nghỉ dưỡng

Khách sạn Casino Resorts ở Atlantic City đã trễ bữa tiệc khi mở các sòng bạc trực tuyến đầu tiên. Giấy phép sòng bạc khu nghỉ mát bao gồm một số giao diện, bao gồm Mohegan Sun và Sòng bạc trực tuyến của Resort. Đi đến khu nghỉ dưỡng ngay bây giờ.

Điểm sòng bạc

SCORES Sòng bạc ra mắt vào năm 2017 hợp tác với Borgata AC. Nó sử dụng cùng một nền tảng tương tác Pala như Pala Casino và có nhiều vị trí IGT và WMS giống nhau. Điểm số cũng bao gồm một sòng bạc trực tiếp độc quyền cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

Sòng bạc đường

Sòng bạc Pennsylvania Sugar Sugarhouse đã xuất hiện lần đầu tiên vào thị trường Hoa Kỳ được quy định bằng cách ra mắt tại New Jersey vào năm 2016. Sòng bạc trực tuyến cung cấp hơn 200 trò chơi trên nền tảng tương tác Rush Street. Đi đến Sugarhouse ngay bây giờ.

Sòng bạc nhiệt đới

Tropicana là một trong những sòng bạc trên đất liền mang tính biểu tượng nhất của Atlantic City. Nó đã mở sòng bạc trực tuyến của riêng mình vào tháng 11 năm 2013 và chạy trên nền tảng Solid Gamesys. Bạn có thể thực hiện tiền gửi và rút tiền trực tiếp tại Tropicana AC. Đi đến Tropicana ngay bây giờ.

Sòng bạc Unibet

UNIBET là một trong những nhà cái lớn nhất châu Âu, phòng poker và sòng bạc trực tuyến. Nó là một phần của nhóm Kindred vận hành các trang web đánh bạc trên toàn thế giới. Unibet NJ là liên doanh đầu tiên của Kindred ở New Jersey. Đi đến Unibet ngay bây giờ.

Sòng bạc trinh nữ

Được cung cấp bởi Gamesys, Virgin Casino là một trong những sòng bạc được hợp pháp hóa đầu tiên của New Jersey. Nó có một làn da của sòng bạc Tropicana và có cùng một nền tảng và nhiều trò chơi tương tự. Virgin Casino cũng có giải độc đắc cộng đồng nổi tiếng, cho bạn cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt ngay cả khi một người chơi đạt giải độc đắc. Đi đến Sòng bạc Virgin ngay bây giờ.

Cách đăng ký Sòng bạc trực tuyến NJ trong 7 bước

Trước khi bạn đạt danh sách sòng bạc trực tuyến NJ của chúng tôi, thật tốt khi hiểu quá trình đăng ký. May mắn thay, ngay cả sòng bạc trực tuyến tốt nhất trong NJ cũng làm cho quá trình đăng ký đơn giản. Chúng tôi khuyên bạn nên có tất cả các tài liệu của bạn theo thứ tự trước khi bạn bắt đầu. Tìm số An sinh Xã hội của bạn và sẵn sàng quét giấy phép lái xe và hóa đơn tiện ích của bạn.

Bước 1: Chọn một sòng bạc trực tuyến NJ hàng đầu

Đầu tiên, đọc các đánh giá của chúng tôi và một trong những mã khuyến mãi sòng bạc trực tuyến NJ của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy danh sách sòng bạc trực tuyến NJ của chúng tôi được nhồi nhét các trang web đánh bạc tuyệt vời hoàn toàn hợp pháp và quy định.

Bước 2: Tạo tên người dùng và mật khẩu

Bây giờ, tạo một tên người dùng và mật khẩu duy nhất. Bạn sẽ cần những thứ này để đăng nhập mỗi khi bạn truy cập sòng bạc hoặc mở một ứng dụng di động. Hãy chắc chắn rằng mật khẩu của bạn rất khó đoán. Sòng bạc sẽ giúp bằng cách cho bạn biết mật khẩu mạnh hay yếu. Bạn có thể được yêu cầu chèn các biểu tượng đặc biệt để làm cho nó an toàn hơn.

Bước 3: Nhập chi tiết cá nhân của bạn

Bây giờ, thời gian để tải trong thông tin cá nhân của bạn. Bạn sẽ cần cung cấp tên, địa chỉ, địa chỉ email và số ô của bạn. Bạn không phải sống ở New Jersey để mở hoặc tài trợ cho một tài khoản, nhưng bạn sẽ chỉ có thể đăng nhập và đặt cược khi bên trong Biên giới NJ.

Bước 4: Nhập SSN của bạn

Để ngăn chặn cờ bạc chưa đủ tuổi, các sòng bạc trực tuyến ở New Jersey yêu cầu một số an sinh xã hội để hoàn thành việc đăng ký. Thông thường, bạn sẽ chỉ cần nhập bốn chữ số cuối cùng của SSN khi thiết lập tài khoản, tuy nhiên bạn có thể cần cung cấp toàn bộ số, tùy thuộc vào sòng bạc. Số an sinh xã hội cũng giúp các sòng bạc đáp ứng các nhiệm vụ chống rửa tiền của họ được yêu cầu theo luật.

Bạn đã giành chiến thắng có thể vào một SSN giả. Số bạn nhập sẽ được kiểm tra đối với cơ sở dữ liệu quốc gia. Nếu nó không phù hợp, bạn đã giành chiến thắng để có thể hoàn thành đăng ký của mình.

Bước 5: Nhập mã khuyến mãi

Một số sòng bạc NJ cho phép bạn nhập mã khuyến mãi tiền thưởng trong quá trình đăng ký. Điều này cho phép bạn truy cập đầy đủ vào phần thưởng chào mừng ngay khi bạn mở tài khoản của mình. Bạn sẽ tìm thấy một danh sách các mã quảng cáo sòng bạc trực tuyến NJ trên trang web xps3.com. Nếu không có mã được cung cấp, tiền thưởng có khả năng được kích hoạt tự động.

Bước 6: Xác nhận đăng ký của bạn

Để hoàn thành quy trình đăng ký, bạn sẽ phải kiểm tra hộp thư đến email của mình để biết tin nhắn xác minh từ sòng bạc. Nhấp vào liên kết được cung cấp để xác nhận địa chỉ email của bạn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để gửi và chơi trò chơi.

Bước 7: Tải lên tài liệu cá nhân

Ở giai đoạn này, bạn có thể gửi tiền và chơi. Đầu tiên, bạn sẽ phải tải lên một số tài liệu cá nhân. Điều này là để xác minh thêm ID và địa chỉ nhà của bạn. Cũng như SSN của bạn, bạn có thể phải cung cấp quét ID do chính phủ cấp (giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu Hoa Kỳ). Bạn cũng có thể cần một hóa đơn tiện ích hoặc hóa đơn di động gần đây. Nó thay đổi dựa trên người đăng ký và sòng bạc.

Các trang web sòng bạc NJ trực tuyến tốt nhất làm cho quá trình này đơn giản. Bạn thường có thể kéo và thả quét hộ chiếu vào hộp tải lên được cung cấp. Đôi khi, bạn có thể tải lên tài liệu qua hộp trò chuyện trực tiếp.

Gửi và rút tiền trên sòng bạc trực tuyến NJ

Bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn tiền gửi và rút tiền tại các trang web sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Sòng bạc quy định sử dụng mã hóa kép để đảm bảo giao dịch an toàn. Chi tiết thẻ của bạn được mã hóa trên trang web sòng bạc khi bạn gửi tiền và một lần nữa khi chi tiết được lưu trữ trực tuyến. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các sòng bạc trực tuyến đều cung cấp các phương thức thanh toán giống nhau. Tiền gửi và giới hạn rút tiền cũng có thể khác nhau. Một số sòng bạc cũng sẽ áp dụng phí để trang trải chi phí của họ.

Hãy cùng khám phá các tùy chọn ngân hàng phổ biến khi bạn gửi vào danh sách sòng bạc trực tuyến NJ của chúng tôi.

Thẻ trả trước (Play+)

Tốt cho: Tỷ lệ chấp nhận cao; giới hạn tiền gửi cao; Rút tiền ATM; giới hạn VIP cao

Điểm đau: Không có tùy chọn chuyển khoản ngân hàng

Thời gian gửi tiền trung bình: Lập tức

Bạn có thể đăng ký trực tiếp Play Play+ Thẻ trực tiếp từ các sòng bạc chấp nhận nó sau khi đăng ký tài khoản. Không có phí đăng ký, và không có phí để gửi tiền. Bạn có thể tài trợ cho Play+ bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng và chuyển tiền vào tài khoản sòng bạc của bạn. Khi bạn nhận được thẻ vật lý trong thư, bạn có thể sử dụng việc rút tiền từ tài khoản sòng bạc của mình vào thẻ Play+ của bạn và sau đó rút tiền khi tham gia ATM. Và một lần chơi+ thẻ có thể được sử dụng tại nhiều sòng bạc.

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến NJ chấp nhận thẻ trả trước nói chung và thường là các lựa chọn tốt hơn so với thẻ tín dụng, có tỷ lệ chấp nhận kém. Sòng bạc có thể có thẻ trả trước thương hiệu riêng của họ.

Tương điện điện tử (PayPal/Skrill/Neteller)

Tốt cho: Thanh toán ẩn danh; Tiền gửi nhanh và rút tiền

Điểm đau: Giới hạn tiền gửi hàng ngày thấp hơn; phí giao dịch

Thời gian gửi tiền trung bình: Lập tức

Một tấm điện tử trực tuyến là một tùy chọn thanh toán tốt cho nhiều người đánh bạc NJ. Bạn có thể đăng ký ví ảo tại PayPal hoặc Skrill hoặc Neteller và chuyển tiền từ nhiều nguồn, bao gồm thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.

Nó nhanh chóng và dễ dàng để thực hiện một khoản tiền gửi E-tản lượng tại một sòng bạc NJ. Chỉ cần chọn nhà cung cấp qua tường điện tử từ menu thu ngân và nhập ID và số tiền gửi của bạn. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web Wallet E để hoàn thành thanh toán.

Coi chừng phí và giới hạn tiền gửi. Nó có thể có giá khoảng 2-3% để chuyển tiền vào ví điện tử của bạn bằng thẻ và thậm chí nhiều hơn để gửi tiền từ một phiếu mua hàng trả trước. Nhiều sòng bạc cũng có giới hạn hàng ngày thấp cho ví điện tử. Bạn thường có thể chuyển từ chỉ 10 đô la một ngày, nhưng giới hạn trên có thể là 5.000 đến 40.000 đô la một tháng. Đó là lý tưởng nếu bạn muốn gửi rất nhiều tiền vào tài khoản sòng bạc của mình. Có những lựa chọn tốt hơn cho các con lăn cao.

Chuyển khoản ngân hàng trực tuyến

Tốt cho: Thanh toán an toàn; Giới hạn tiền gửi tối thiểu thấp

Điểm đau: Chỉ được chấp nhận bởi một vài ngân hàng Hoa Kỳ; thời gian rút tiền dài; rút tiền tối thiểu cao

Thời gian gửi tiền trung bình: Lập tức

Chuyển khoản ngân hàng trực tuyến hoặc chuyển khoản là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn sử dụng thẻ tín dụng của mình. Gửi tiền trực tiếp từ tài khoản kiểm tra của bạn trong vài giây. Bạn cũng có thể rút tiền nhưng mong đợi sự chờ đợi của khoảng 4-7 ngày làm việc. Bạn cũng có thể phải đợi cho đến khi bạn có thể rút tiền tối thiểu $ 400-500. Tỷ lệ chấp nhận cho tiền gửi đánh bạc NJ đã rất kém trong những năm gần đây. Chỉ có một vài ngân hàng Hoa Kỳ sẽ cho phép chuyển giao trò chơi sòng bạc trực tuyến. Tại đây, một danh sách một số ngân hàng Hoa Kỳ đã cho phép họ: Bank of America, Chase, TD Bank, HSBC Bank USA, Capital One 360, PNC, Santander.

ACH/ECK ECK

Tốt cho: Tiền gửi nhanh chóng; tỷ lệ chấp nhận cao; phổ biến rộng rãi

Điểm đau: Thời gian rút tiền dài

Thời gian gửi tiền trung bình: Lập tức

Checks điện tử tức thì sử dụng mạng ACh (Nhà thanh toán bù trừ tự động) để thực hiện tiền gửi. Bạn có thể gửi tiền từ tài khoản ngân hàng của mình mà không cần sử dụng chuyển khoản truyền thống. Hầu hết các trang web sòng bạc trực tuyến NJ trong danh sách của chúng tôi sử dụng VIP ưa thích. Đây là một trong những cổng của bên thứ ba đáng tin cậy nhất để cho phép gửi tiền sòng bạc. Bạn sẽ cần cung cấp tài khoản ngân hàng và tên, số định tuyến và thành phố nơi tài khoản của bạn được giữ.

Tỷ lệ chấp nhận cho kiểm tra ACh/E-Check là cao và bạn có thể gửi tiền từ chỉ 20 đô la trong một lần. Việc rút tiền ưa thích VIP cũng được phép, nhưng bạn có thể phải đợi đến 5 ngày.

Paynearme

Tốt cho: Sử dụng tiền mặt để thực hiện tiền gửi

Điểm đau: Lệ phí áp dụng; tiền gửi chỉ trực tiếp và bằng tiền mặt; Không có tùy chọn rút tiền

Thời gian gửi tiền trung bình: Trong vòng 30 phút

Với PayNearme, bạn có thể gửi tiền vào tài khoản sòng bạc của mình tại các cửa hàng 7-Eleven, CVS và Dollar gia đình tham gia. Bạn có thể gửi từ $ 10 đến $ 500 một ngày, nhưng nó phải trực tiếp và bằng tiền mặt. Điều đó làm cho PayNearMe trở thành một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không muốn gửi tiền qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Xem ra cho phí paynearme, mặc dù. Nó có giá từ 2,99 đô la đến ký gửi, nhưng sòng bạc đôi khi có thể hấp thụ các khoản phí.

Phí Paynearme

 • $ 10- $ 299: $ 2,99
 • $ 300- $ 500: $ 3,99
 • $ 501- $ 1.000: $ 4,99

Visa/Mastercard

Tốt cho: Thanh toán an toàn; giới hạn tiền gửi cao

Điểm đau: Tỷ lệ chấp nhận kém trong NJ; phí thẻ tín dụng

Thời gian gửi tiền trung bình: Lập tức

Visa và Mastercard là nhà cung cấp thẻ tín dụng và ghi nợ lớn nhất trên thế giới. Tin tốt là, về lý thuyết, bạn có thể sử dụng thẻ của mình ở hầu hết các sòng bạc NJ. Tin xấu là một số ngân hàng phát hành vẫn chặn các giao dịch đánh bạc trực tuyến, ngay cả ở các bang được quy định như New Jersey. Tỷ lệ chấp nhận cho thẻ tín dụng vẫn còn kém. Nếu bạn là khách hàng tại một trong những ngân hàng này, bạn có thể có cơ hội thành công tốt hơn. Nếu bạn là khách hàng của Bank of America, Chase, TD Bank, HSBC Bank USA, Capital One 360, PNC hoặc Santander, bạn có thể thành công hơn.

Ngoài ra, phí có thể được áp dụng nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng. Nhà cung cấp coi khoản tiền gửi của bạn là một khoản tạm ứng tiền mặt, có thể thêm phí 2,5-3% cho giao dịch của bạn.

Lồng sòng bạc

Tốt cho: Gửi và rút tiền mặt trực tiếp; giới hạn cao

Điểm đau: Bạn phải có thể chất ở thành phố Atlantic

Thời gian gửi tiền trung bình: Lập tức

Nếu bạn đang ở Atlantic City, bạn có thể gửi tiền trực tiếp tại nhà đối tác trên đất liền trực tuyến của bạn. Giới hạn khác nhau nhưng bạn thường có thể gửi từ $ 10 ngay vào tài khoản của mình. Giới hạn trên có thể cao, lên tới 100.000 đô la mỗi ngày tại một số sòng bạc. Don Tiết quên mang theo ID ảnh để hoàn thành tiền gửi lồng sòng bạc.

Việc rút tiền cũng có thể, nhưng bạn sẽ phải thông báo cho nhóm hỗ trợ khách hàng trực tuyến trước khi đến.

Ứng dụng sòng bạc New Jersey tốt nhất

Bạn cũng có thể chơi các trò chơi sòng bạc yêu thích và khe cắm trên thiết bị di động của bạn. Các trang web sòng bạc trực tuyến tốt nhất trong NJ sẽ có các ứng dụng gốc mà bạn có thể tải xuống từ chính sòng bạc, App Store hoặc Google Play. Thông thường, bạn có thể chơi các khe và trò chơi trực tiếp thông qua trình duyệt di động của bạn. Sau khi bạn đã đăng ký tại sòng bạc trực tuyến, bạn có thể kiểm tra các tùy chọn di động và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu máy tính để bàn hiện tại của bạn.

Điều quan trọng là phải biết rằng các sòng bạc di động thường có ít trò chơi hơn so với máy tính để bàn. Không phải tất cả các trò chơi đều được điều chỉnh cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, và lựa chọn của bạn có thể bị hạn chế.

Tải xuống: Đầu tiên, kiểm tra nơi ứng dụng sòng bạc có sẵn. Nếu không có trên trang web sòng bạc, hầu hết các ứng dụng sòng bạc iOS trong NJ đều có sẵn từ App Store. Google Play không chứa nhiều ứng dụng sòng bạc. Bạn có thể phải cài đặt tệp .apk trực tiếp từ sòng bạc. Ứng dụng có thể mất tới 60MB không gian điện thoại di động, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có phòng. Trên các thiết bị Android, bạn sẽ phải nhấp vào tùy chọn cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định trong tùy chọn cài đặt điện thoại của bạn.

Không tải xuống: Bạn cũng có thể chơi các khe và trò chơi trên bảng bằng cách đăng nhập thông qua trình duyệt di động của bạn. Các trò chơi được lập trình trong HTML5 có thể được truy cập ngay lập tức thông qua trình duyệt. Nói chung, các ứng dụng tải xuống có xu hướng vững chắc hơn so với máy khách không tải xuống. Họ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn tất cả các vòng.

Kết nối web: Để chạy các trò chơi di động ở New Jersey, bạn sẽ phải có kết nối Wi-Fi vững chắc. Bạn cũng sẽ cần đảm bảo GPS được bật trên thiết bị của mình để sòng bạc có thể xác định chính xác vị trí của bạn.

Khe cắm: Các khe di động và trò chơi trên bàn được điều chỉnh đặc biệt để hoạt động trên màn hình cảm ứng. Các cuộn khe được tối ưu hóa cho một màn hình nhỏ 5-6. Các thanh trượt BET, paytables và các nút khác được giữ khỏi màn hình để tối ưu hóa chế độ xem trò chơi.

Trò chơi trên bàn: Bạn cũng có thể chơi một lựa chọn các trò chơi bàn vui nhộn khi đang di chuyển. Sòng bạc di động có các phiên bản đặc biệt thích nghi của Blackjack, Roulette và Baccarat để chơi trên màn hình cảm ứng. Nhiều sòng bạc di động ở New Jersey hiện cũng có các trò chơi đại lý trực tiếp. Hãy tham gia vào người đàn ông và trò chuyện trong thời gian thực khi bạn chơi roulette trực tiếp, đen trực tiếp và baccarat sống.

Trò chơi sòng bạc được cung cấp tại các sòng bạc trực tuyến NJ

Các trang web sòng bạc trực tuyến NJ cung cấp một loạt các trò chơi. Bạn có thể chơi các phiên bản trực tuyến của các trò chơi mà bạn biết và yêu thích từ Sòng bạc Atlantic City địa phương của bạn. Sự khác biệt chính là cổ phần thường thấp hơn rất nhiều. Chơi American Roulette trực tuyến với giá 0,10 đô la một lần quay hoặc khám phá một biến thể Blackjack độc đáo với giá 1 đô la một tay. Dưới đây là danh sách các trò chơi trực tuyến bạn sẽ tìm thấy tại Sòng bạc trực tuyến tốt nhất trong NJ:

 • Blackjack
 • Roulette Mỹ
 • Roulette châu Âu
 • Roulette Pháp
 • Baccarat
 • Sòng bạc giữ poker
 • Hãy để nó đi xe
 • Pai Gow Poker
 • Ultimate Texas giữ
 • Sòng bạc giữ
 • Caribbean Stud Poker

Trò chơi đại lý trực tiếp

Bạn cũng có thể chơi các trò chơi sòng bạc trực tiếp tại nhiều phòng sòng bạc trực tuyến NJ. Thay vì chơi với một máy tính, bạn chơi với một người buôn bán của con người. Họ sử dụng các thẻ và bảng đặc biệt được máy tính quét trong trò chơi.

Để chơi, bạn đặt cược theo cách thông thường trên máy tính của bạn. Nhưng mọi thỏa thuận của các thẻ và spin của bánh xe được thực hiện bởi một đại lý được đào tạo chuyên nghiệp. Bạn thậm chí có thể đặt câu hỏi và nói chuyện nhỏ bằng cách sử dụng hộp trò chuyện trên màn hình của bạn.

Trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp ở New Jersey bao gồm:

 • Roulette sống
 • Sống đen
 • Sòng bạc trực tiếp giữ
 • Trực tiếp ba thẻ bài xì phé
 • Sống Blackjack không giới hạn
 • Vòng quay may mắn
 • Pai Gow sống

Ưu đãi tiền thưởng sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở New Jersey

Sòng bạc trực tuyến NJ muốn thu hút người chơi mới và giữ cho họ chơi. Đó là lý do tại sao mọi sòng bạc cung cấp một số loại tiền thưởng. Là một người chơi mới, bạn sẽ đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng. Điều này có xu hướng là loại quảng cáo sòng bạc lớn nhất, cung cấp các giải thưởng lớn nhất. Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu đặt cược, tiền thưởng sẽ được phát hành vào tài khoản của bạn.

Hãy nhớ rằng các yêu cầu đặt cược khác nhau bởi sòng bạc, vì vậy hãy đọc các điều khoản và điều kiện. Bạn có thể thấy một yêu cầu chơi cao tới 20-50 lần. Điều đó không phải là bất thường. Hãy nhớ rằng, đây là tiền miễn phí mà sòng bạc đang cung cấp, vì vậy yêu cầu đảm bảo bạn chơi đủ để đảm bảo nó. Sòng bạc bị đánh thuế vào đó và không muốn người chơi lấy tiền và đi mà không chơi trong một thời gian. Ngoài ra, không phải tất cả các trò chơi đều được đối xử bình đẳng. Một số sòng bạc cho phép tất cả các trò chơi trò chơi và trò chơi bảng áp dụng cho yêu cầu trong khi một số sòng bạc chỉ có thể tính 20% số cược trò chơi trên bảng.

Hãy cùng khám phá một số loại tiền thưởng phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy ở New Jersey.

Tiền thưởng tiền gửi: Trong phần thưởng này, khoản tiền gửi đầu tiên của bạn sau khi đăng ký được khớp tới 100% bởi sòng bạc với tiền thưởng. Để phát hành tiền thưởng, cộng với bất kỳ khoản tiền thắng nào, bạn phải đáp ứng các yêu cầu đặt cược. Một yêu cầu đặt cược điển hình có thể là bất cứ nơi nào từ 20-50 lần kích thước của phần thưởng. Các khe thường đóng góp 100% tổng số tiền thưởng, nhưng trò chơi bảng và bài xì phé video chỉ có thể đóng góp 20%.

Phần thưởng không gửi đi: Bạn cũng có thể yêu cầu một phần thưởng không nhận được như là một phần của lời chào mừng. Bạn có thể nhận được một lượng nhỏ tiền mặt để sử dụng cho bất kỳ trò chơi sòng bạc nào bạn thích. Bất kỳ khoản tiền thắng nào cũng phải được đặt cược 2-5 lần trước khi bạn có thể rút chúng.

Vòng quay miễn phí: Các slot miễn phí được cung cấp cho người chơi mới, nhưng khách hàng sòng bạc trung thành đôi khi cũng có thể yêu cầu họ. Chơi các vòng quay được phân bổ của bạn, sau đó đánh cược tiền thắng cược nhiều lần trước khi phát hành tiền thắng.

Tải lại tiền thưởng: Phần thưởng tải lại là một phiên bản nhỏ hơn của trận đấu tiền gửi. Bạn có thể có 25-50% khoản tiền gửi thứ hai hoặc thứ ba của mình phù hợp với sòng bạc.

Chương trình VIP: Là một người chơi sòng bạc trung thành, bạn có thể tham gia một chương trình VIP và kiếm điểm mỗi khi bạn chơi. Bạn kiếm được điểm cho mỗi $ 1 của trò chơi trò chơi và trò chơi bàn. Sau đó, bạn có thể đổi điểm cho tiền mặt trong tài khoản của bạn.

Sòng bạc trực tuyến được quy định như thế nào ở New Jersey?

Tất cả các sòng bạc trực tuyến hợp pháp ở New Jersey được quy định bởi bộ phận thực thi trò chơi của NJ (NJDGE). Sòng bạc phải áp dụng cho giấy phép chơi game internet (IGP) để vận hành các trang web chơi game trực tuyến được quy định. Sau đó, họ có thể làm việc với các đối tác phần mềm để cung cấp một nền tảng có chứa các khe và trò chơi bảng.

Kể từ tháng 3 năm 2020, có chín sòng bạc Atlantic City có giấy phép chơi game NJ. Họ được phép cung cấp tối đa năm thương hiệu riêng biệt, mặc dù không phải mọi sòng bạc đều đưa ra phân bổ.

Kiểm tra: Các khe và trò chơi được giám sát bởi Cục Dịch vụ Kỹ thuật bang (TSB), thường xuyên kiểm tra các trò chơi. Tuy nhiên, các đối tác phần mềm được cấp phép ở New Jersey cũng có các cơ quan kiểm toán độc lập của riêng họ.

Bảo vệ: Người chơi sòng bạc trực tuyến ở NJ phải từ 21 trở lên để truy cập các trang web. Không ai có thể đăng ký tài khoản mà không xác minh ID của họ. Dữ liệu cá nhân cũng được bảo vệ bằng cách sử dụng mã hóa hàng đầu.

Đánh bạc có trách nhiệm: Sòng bạc New Jersey cung cấp trợ giúp cho những khách hàng gặp vấn đề đánh bạc. Bạn có thể yêu cầu hết thời gian hoặc tự loại trừ hoặc đặt giới hạn tiền gửi. NJ DGE cung cấp một biểu mẫu Coverall mà bạn có thể sử dụng để tự loại trừ trên mỗi sòng bạc trực tuyến.

Tranh chấp: Nếu bạn có tranh chấp chưa được giải quyết với Sòng bạc NJ, bạn có thể khiếu nại với NJ DGE. Mẫu tranh chấp Internet rất dễ điền vào, nhưng bạn phải có phản hồi từ sòng bạc trước khi bạn tiếp tục.

Cách chọn trang web đánh bạc trực tuyến tốt nhất ở New Jersey

Tại xps3.com, chúng tôi chỉ chọn và giới thiệu các trang web Sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Tất cả các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi tự hào với hàng trăm trò chơi, một loạt các tùy chọn tiền gửi và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Quá trình đánh giá sòng bạc NJ của chúng tôi là không ai sánh kịp. Chúng tôi nhìn vào lựa chọn trò chơi, hành lang thân thiện với người dùng như thế nào và việc chơi trên thiết bị di động dễ dàng như thế nào. Không phải tất cả các sòng bạc trực tuyến của NJ đều giống nhau, vì vậy, nó rất quan trọng, bạn biết những gì liên quan đến đầu tiên. Hãy thử một trong những trang web trong danh sách sòng bạc trực tuyến NJ của chúng tôi ngay hôm nay. Bạn thậm chí có thể yêu cầu một phần thưởng chào mừng tuyệt vời khi bạn tham gia.

Câu hỏi thường gặp về sòng bạc trực tuyến NJ

Là đánh bạc trực tuyến có hợp pháp ở tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ không?

Không. Chỉ có một số ít các tiểu bang cung cấp sòng bạc trực tuyến hợp pháp hóa và đánh bạc. New Jersey, Pennsylvania và Delwar có sòng bạc pháp lý, cá cược poker và thể thao, trong khi Nevada đã hợp pháp hóa poker trực tuyến. Số lượng các quốc gia có cá cược sòng bạc và thể thao hợp pháp dự kiến ??sẽ tiếp tục tăng trưởng vào năm 2020 và hơn thế nữa.

Tôi cần bao nhiêu tuổi để đánh bạc trực tuyến ở NJ?

Bạn phải từ 21 tuổi trở lên để chơi tại các sòng bạc trực tuyến NJ.

Những loại đánh bạc trực tuyến là hợp pháp trong NJ?

Ở New Jersey, bạn có thể chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến và poker trực tuyến. Bạn cũng có thể đặt cược thể thao trực tuyến và chơi thể thao tưởng tượng hàng ngày.

Làm thế nào để sòng bạc trực tuyến NJ biết vị trí của tôi?

Sòng bạc NJ sử dụng các công cụ định vị địa lý như Geocomply để xác định vị trí chính xác của bạn. Điều này là để ngăn bạn truy cập trang web hoặc ứng dụng sòng bạc bên ngoài biên giới New Jersey. Thông tin được yêu cầu bởi các cơ quan quản lý nhưng thông tin của bạn là an toàn.

Có bao nhiêu sòng bạc trực tuyến ở New Jersey?

Vào năm 2020, có hơn 20 sòng bạc trực tuyến hợp pháp và quy định ở New Jersey.

Điều gì khác biệt giữa các sòng bạc ngoài khơi và quy định?

Sòng bạc ngoài khơi được cấp phép từ các khu vực pháp lý ở nước ngoài ở những nơi như Curacao. Họ chấp nhận người chơi từ bất cứ nơi nào ở Mỹ, không chỉ từ các bang được quy định như New Jersey. Các sòng bạc ngoài khơi don don luôn có cùng mức độ bảo mật với các sòng bạc NJ hợp pháp và chúng không tuân theo các quy định tương tự đảm bảo chơi game công bằng. Họ là rủi ro.

Sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở New Jersey là gì?

Có rất nhiều sòng bạc trực tuyến tốt trong NJ. Sòng bạc NJ trực tuyến tốt nhất sẽ có rất nhiều trò chơi, thanh toán an toàn và tiền thưởng hào phóng, và không có gì ngăn cản bạn đăng ký vào nhiều trang web và thu thập nhiều tiền thưởng chào mừng.

Tôi có thể chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến miễn phí trong NJ không? Tôi có thể giành được tiền thật không?

Đúng. Hầu hết các sòng bạc trong NJ cung cấp các phiên bản chơi demo của các trò chơi và trò chơi trên bàn của họ. Bạn có thể giành được tiền thật khi chơi trò chơi demo.

Thuế suất cho tiền thắng trong NJ là gì?

Tiền bạc cờ bạc ở New Jersey phải chịu thuế nhà nước 3%. Thuế liên bang 24% thường sẽ bị giữ lại bởi sòng bạc nếu bạn giành được hơn 5.000 đô la. Bạn cũng có thể chịu trách nhiệm về thuế nếu bạn thắng 300 lần cổ phần ban đầu của mình.

Làm thế nào để New Jersey kiếm tiền từ sòng bạc trực tuyến?

Tiểu bang New Jersey kiếm được 15% cho tổng doanh thu chơi game từ tất cả các sòng bạc trực tuyến. Hãy nhớ rằng, ngay cả trong các trò chơi có tỷ lệ cược thuận lợi nhất như Blackjack, ngôi nhà vẫn có lợi thế.

Tại sao Sòng bạc trực tuyến NJ cung cấp mã tiền thưởng?

Tiền thưởng sòng bạc và mã tiền thưởng cho bạn cơ hội kiếm tiền thật khi bạn thực hiện tiền gửi và chơi trò chơi đầu tiên. Sòng bạc hy vọng rằng sau khi bạn mở khóa tiền miễn phí và bắt đầu chơi mà bạn sẽ tiếp tục đánh bạc với họ.

Ai có thể nhận được giấy phép để có một trang web đánh bạc trực tuyến ở NJ?

Chỉ các sòng bạc trên đất liền ở Atlantic City mới có thể có giấy phép để cung cấp sòng bạc trực tuyến ở New Jersey. Ứng viên phải thể hiện sự ổn định tài chính và tính toàn vẹn.

Có bất kỳ chương trình khách hàng thân thiết/VIP tại các sòng bạc trực tuyến ở NJ?

Đúng. Tất cả các sòng bạc trực tuyến NJ tốt cung cấp các chương trình VIP nơi bạn có thể kiếm được lợi ích khi bạn chơi nhiều hơn. Các lợi ích bao gồm tiền thưởng tải lại lớn hơn, mời bên và người quản lý VIP cá nhân.

Tôi có thể đăng ký nhiều tài khoản để chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến trong NJ không?

Bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản tại các phòng sòng bạc trực tuyến NJ riêng biệt. Bạn có thể thiết lập nhiều hơn một tài khoản tại cùng một sòng bạc.

Sòng bạc trực tuyến ở New Jersey có an toàn không?

Đúng. Cục Dịch vụ Kỹ thuật Bang (TSB) chịu trách nhiệm đảm bảo sự công bằng của các trò chơi và khe trực tuyến để đảm bảo chúng ngẫu nhiên 100%. Khi chọn sòng bạc NJ được quy định, bạn biết chúng là công bằng, không giống như các sòng bạc ngoài khơi không được kiểm soát.

Những lựa chọn đánh bạc có trách nhiệm nào có sẵn cho các sòng bạc trực tuyến trong NJ?

Sòng bạc trực tuyến NJ coi trọng bảo vệ người bảo trợ. Tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất trong NJ, bạn có thể đặt giới hạn về tiền gửi, chiến thắng và thua lỗ. Bạn cũng có thể loại trừ mình khỏi sòng bạc trong một khoảng thời gian không xác định.

Người giới thiệu

 1. Bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey
 2. Paypal
 3. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ
 4. Hiệp hội chơi game Mỹ
 5. Hội đồng quốc gia về đánh bạc vấn đề
 6. Hiệp hội các cơ quan quản lý trò chơi quốc tế