• Bookies
 • PokerStars

vn vào world cup 2022 PokerStars Code & Review

Pokerstars chúng tôi

PokerStars Code & Review

21+ điều khoản áp dụng.

Tình trạng sách thể thao Sống ở PA, MI, NJ
 • Hợp pháp và được cấp phép tại Hoa Kỳ
Pokerstars chúng tôi

PokerStars Promo Code & Review

PokerStars

Chơi 1 Tay, lấy $ 50 trong trò chơi miễn phí

Bắt đầu chơi

Đánh giá sòng bạc PokerStars và tiền thưởng chào mừng

PokerStars có thể đã đặt tên của nó thông qua các dịch vụ poker trực tuyến của mình, nhưng nó đã dừng lại ở đó. Một phần của nhóm Stars, cũng bao gồm Fox Bet, PokerStars đã ra mắt một sản phẩm sòng bạc trực tuyến vào năm 2019.

Ở hầu hết các tiểu bang, các nhà khai thác trực tuyến phải được buộc vào các sòng bạc được cấp phép và quy định trên đất liền, và đó là trường hợp của PokerStars ở New Jersey và Pennsylvania. Có nhiều nhãn cầu hơn bao giờ hết trên sản phẩm này, hãy để kiểm tra nó và xem cách nó xếp chồng lên nhau.

PokerStars Sòng bạc Tiền thưởng & Chương trình khuyến mãi

Sòng bạc PokerStars nhấn mạnh vào những người chơi mới khi nói đến các dịch vụ quảng cáo.

Ưu đãi chào mừng rất đơn giản: Đăng ký tài khoản, gửi tiền và đặt cược $ 1 trở lên trong vòng 5 ngày sau khi đăng ký và kiếm được tiền thưởng tức thì $ 50! Bạn phải truy cập trang khuyến mãi và chọn tham gia vào điều này.

PokerStars sòng bạc trải nghiệm ứng dụng di động

Sòng bạc PokerStars được cung cấp trên máy tính để bàn và cho cả người dùng Android và iOS ở định dạng ứng dụng.

Đi giữa cả hai nền tảng, người dùng sẽ thấy rằng ứng dụng di động và nền tảng máy tính để bàn được thiết lập gần như chính xác.

Việc thiết lập cho điều này không phức tạp trong ít nhất, nhưng hãy để Lừa làm tổng quan.

Ở đầu trang, bạn sẽ tìm thấy nút đăng nhập. Tiếp tục xuống ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi được liệt kê và đi giữa các menu trò chơi khác nhau, được hiển thị theo kiểu băng chuyền hiển thị các trò chơi bạn có thể chơi. Phần dưới của ứng dụng có một số nút tĩnh sẽ ở đó bất kể bạn là trang nào: sòng bạc, ngôi sao của tôi và tài khoản.

Theo nút tài khoản, bạn sẽ tìm thấy thông tin về các tùy chọn ngân hàng và hỗ trợ khách hàng.

Phần mềm sòng bạc PokerStars

Nhóm Stars đã không dành bất kỳ chi phí nào trong việc đưa các nhà phát triển trò chơi hàng đầu trong ngành trên tàu. Danh sách này bao gồm các lượt thích của NextGen Gaming, Netent, IGT và nhiều hơn nữa.

Tùy chọn trò chơi sòng bạc Pokerstars

 • Khe cắm: Tổng cộng có hơn 80 tựa game với một vài vị trí giải độc đắc tiến bộ. Một số tựa game bao gồm Jumanji, Kingdom Gorilla, Jungle Spin và Conan. Các vị trí giải độc đắc là lòng thương xót của các vị thần và tài sản thiêng liêng.
 • Video Poker: Tổng cộng có 10 tựa game bao gồm Deuces Wild, Joker Poker và Jack hoặc tốt hơn.
 • Roulette: Châu Âu và Mỹ
 • Atlantic City Premium Blackjack
 • Sòng bạc trực tiếp Nhiều biến thể của Blackjack và Roulette được tổ chức bởi một đại lý thực tế.

PokerStars Sòng bạc VIP và các chương trình thưởng

Mặc dù không có chương trình VIP, Sòng bạc PokerStars có một chương trình phần thưởng có tựa đề, phần thưởng của Stars.

Với phần thưởng ngôi sao, người chơi sẽ nhận được sáu rương khác nhau: màu xanh, đồng, bạc, vàng, kim cương và đen. Người chơi sẽ kiếm được nâng cấp rương mới khi họ tiến bộ trên nền tảng về số tiền chi tiêu được thực hiện.

Khi bạn tiếp tục đánh cược, thanh tiến độ sẽ tăng lên. Khi bạn đã hoàn thành thanh, bạn sẽ có quyền truy cập vào một rương mới. Những chiếc rương này dao động từ tiền thưởng 0,25 đô la có thể đến 700 đô la.

Những chiếc rương này chạy theo chu kỳ 28 ngày, vì vậy bạn sẽ phải đặt cược không chỉ nhanh, mà còn sớm và thường xuyên để tăng thanh tiến độ và cơ hội của bạn trong phần thưởng tiền thưởng.

Tiền gửi & Phương pháp rút tiền tại Sòng bạc PokerStars

Tất cả các phương thức tiền gửi được liệt kê dưới đây yêu cầu tối thiểu là khoản tiền gửi $ 10.

Tùy chọn tiền gửi

 • Visa/Mastercard
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Chuyển giao sao
 • Paypal
 • Skrill
 • Paynearme
 • Vanilladirect

Tùy chọn rút tiền

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Paypal
 • Skrill

PokerStars Sòng bạc Hỗ trợ khách hàng

Trước khi liên hệ với hỗ trợ khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên hướng tới menu trợ giúp. Menu trợ giúp có thể được tìm thấy ở cuối trang trên máy tính để bàn và trên menu tài khoản trên thiết bị di động.

Tại đây, bạn sẽ nhận được một phần Câu hỏi thường gặp toàn diện chi tiết hầu hết các câu hỏi mà bạn từng có. Tuy nhiên, nếu bạn không thể nhận được câu trả lời của mình, bạn sẽ có thể liên hệ với Sòng bạc PokerStars thông qua trò chuyện trực tiếp. Điều này được tìm thấy ở góc dưới bên phải của trang menu Trợ giúp.

Ngoài ra, bạn luôn có thể liên hệ với Sòng bạc Pokerstars trên phương tiện truyền thông xã hội.

PokerStars Sòng bạc Hạn chế trạng thái

Sòng bạc Pokerstars hiện có sẵn ở New Jersey và Pennsylvania. Sòng bạc PokerStars hiện đang hợp tác với Resorts Atlantic City và Mount Airy Casino, Resort and Spa, tương ứng.

Sòng bạc PokerStars đã có sẵn ở Pennsylvania vào cuối năm 2019, trong khi nó đã có sẵn ở New Jersey vào tháng 3 năm 2016.

PokerStars poker

Có sẵn trên máy tính để bàn cũng như các nền tảng di động, PokerStars có một phần mềm có thể tải xuống cho người dùng để truy cập sản phẩm của họ tại nhà. PokerStars cung cấp một số ưu đãi chào mừng khá độc đáo, có một số thông tin cần được mổ xẻ.

Ưu đãi chào mừng là $ 50 trong các cược miễn phí chỉ để đăng ký tài khoản của bạn. Ưu đãi này là độc quyền cho khách hàng mới và tất cả những gì họ phải làm là mở một tài khoản, chọn tham gia chương trình khuyến mãi này bằng cách truy cập cửa sổ thử thách của họ. Người chơi cũng phải chơi một tay trong một trò chơi tiền mặt bằng tiền thật trong vòng năm ngày kể từ khi tạo tài khoản của họ.

Ai có thể chơi pokerstars poker và cách đăng ký

Để truy cập và tận dụng tối đa phòng poker tiền thật, người chơi phải từ 21 tuổi trở lên và nằm trong giới hạn của New Jersey, Pennsylvania hoặc Michigan. Trang web sẽ xác định vị trí của bạn bằng phần mềm định vị địa lý.

Quá trình đăng ký nhanh chóng và đơn giản với thông tin tối thiểu cần thiết. Mặc dù bạn vẫn có thể chơi ngay cả khi bên ngoài NJ hoặc PA, hãy nhớ rằng đó không phải là một con đường tiền thật. Trên thực tế, nếu bạn bắt đầu chơi khi ở New Jersey và băng qua biên giới nhà nước vào, ví dụ, New York, phiên của bạn sẽ ngay lập tức hết hạn.

Các loại trò chơi có sẵn tại PokerStars

PokerStars có cộng đồng nhỏ cho người chơi Omaha. Trên hết, họ có rất nhiều lựa chọn trò chơi tiền mặt tuyệt vời.

Các loại poker

 • Texas giữ
 • Stud
 • Omaha
 • Ngựa
 • Razz
 • 2-7 Draw ba

Trò chơi tiền mặt

Nếu bạn nằm bên ngoài New Jersey, Pennsylvania hoặc Michigan, bạn không thể chơi các trò chơi tiền mặt. Đây là vì tiền thật và bạn phải từ 21 tuổi trở lên và trong tiểu bang để tiếp cận chúng.

Nếu bạn ở trong tiểu bang, bạn có thể chọn giữa các trò chơi giới hạn, cố định giới hạn trò chơi tiền mặt hoặc các giải đấu.

Giải đấu

Pokerstars cung cấp các loại chơi giải đấu khác nhau. Người chơi có thể chọn từ các giải đấu đa bàn, bao gồm các ông lớn hàng ngày và chủ nhật, tất cả đều có các loại mua khác nhau và các khoản thanh toán tiềm năng. Có tất cả các giải đấu SIT-N-GE, nơi mua hàng có phạm vi rộng 0,25 đô la cho đến 500 đô la. Cuối cùng, có các giải đấu Spin & Go, có các giải thưởng ngẫu nhiên và giá vé dao động từ $ 1 đến $ 25.

PokerStars Poker Bonuses và chương trình khuyến mãi

PokerStars cung cấp một chương trình phần thưởng. Nó cực kỳ minh bạch và dựa trên khối lượng bạn chơi. Bằng cách chơi nhiều hơn, bạn sẽ hoàn thành các bước, cuối cùng thưởng cho bạn Starcoin, có thể được đổi lấy giải thưởng tiền mặt hoặc vé giải đấu.

 • Bronzestar - 20 bước - 5 điểm mỗi bước
 • Chromestar - 25 bước - 20 điểm mỗi bước
 • Ngôi sao bạc - 20 bước - 100 điểm mỗi bước
 • Ngôi sao vàng - 20 bước - 200 điểm mỗi bước
 • Bạch kim - 15 bước - 400 điểm mỗi bước
 • Supernova - Số bước vô hạn - 400 điểm mỗi bước
Các bước này được đặt lại vào cuối mỗi tháng. Với những điều này, bạn sẽ nhận được Starcoin tương đương với $ 10 trên 1.000 đồng tiền.

PokerStars Poker Hỗ trợ và Ngân hàng

Pokerstars cung cấp hỗ trợ email tại [Email được bảo vệ], cũng như một phần Câu hỏi thường gặp chuyên sâu. Ngay bây giờ không có hỗ trợ điện thoại.PokerStars cung cấp vô số cách để gửi và rút tiền từ tài khoản của bạn.

Tiền gửi

 • Lồng sòng bạc
 • Mastercard và Visa
 • Skrill và Neteller
 • tiếng vang
 • Paynearme
 • PokerStars chơi+ thẻ

Rút tiền

 • Tiền mặt
 • Skrill và Neteller
 • tiếng vang
 • PokerStars chơi+ thẻ

Để rút tiền bằng cách sử dụng Skrill, Neteller hoặc Echecks, người chơi sẽ chỉ có thể nếu họ sử dụng phương pháp này để gửi tiền trong vòng 12 tháng kể từ khi yêu cầu rút tiền. Tất cả các yêu cầu có thể mất tới 48 giờ để xử lý.

Tổng thể

Nhìn chung, phiên bản PokerStars của Hoa Kỳ đã sống với danh tiếng của họ như là phòng poker hàng đầu trên thế giới. Không giống như nhiều phòng poker, không nên tìm người chơi để chơi và có rất nhiều dịch vụ trò chơi khác nhau và một cái gì đó cho mọi loại người chơi poker.

Với một chương trình phần thưởng sinh lợi chỉ có thể nâng cao trải nghiệm, không có lý do thực sự nào để mạo hiểm bên ngoài PokerStars nếu bạn đủ may mắn để dựa trên một trạng thái mà họ hiện đang hoạt động.

Phán quyết của chúng tôi về Sòng bạc Pokerstars

Nhìn chung, Sòng bạc PokerStars có rất nhiều điều dành cho nó. Thư viện trò chơi có thể hơi thưa thớt so với những người khác, nhưng các tiêu đề được cung cấp có chất lượng cao. Ngoài ra, ưu đãi chào mừng cũng có thể chứng minh là có lợi, mặc dù bạn sẽ muốn lên chiến lược làm thế nào để đạt được số tiền chơi vì nó có thể khiến đường biên giới quá mức. Sự dễ dàng của ứng dụng di động, các tùy chọn ngân hàng và hỗ trợ khách hàng rất mạnh. Chúng tôi mong muốn Sòng bạc Pokerstars phát triển ngày càng nhiều khi thời gian trôi qua. Ngay bây giờ, đây vẫn là một sòng bạc trực tuyến phải chơi.

Thông tin về các Tác giả

Carl Zee bắt đầu bao quát các môn thể thao qua trang SB Nation The Daily Stampede, nơi anh vẫn bao gồm USF Soccer.